Vang Số Cao Cấp Và Tầm Trung Có Gì Khác Nhau?

Thiên Vũ Audio

Một bộ dàn karaoke có chất lượng tùy thuộc vào những thiết bị cấu thành đáp ứng được những tiêu chí mà người dùng đặt ra. Ngoài loa karaoke, micro, cục đẩy công suất thì vang số là thiết bị tác động rất lớn đến hiệu quả và chất lượng âm thanh dàn karaoke. Trên thị trường vang số hiện nay có rất nhiều vang số đa dạng đặc biệt là về giá thành, vậy bạn có biết có bao nhiêu yếu tố ảnh hưởng đến sự khác biệt của một chiếc vang số đắt tiền và chiếc vang số giá “mềm” không? Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa vang số cao cấp và tầm trung để giải đáp ngay câu hỏi trên nhé.

 

1. Chất âm của vang số

Chất âm của vang số phụ thuộc phần lớn vào chip âm thanh. Vang số cao cấp sẽ có chip âm thanh xử lý tốt và tự nhiên. Nói dễ hiểu hơn thì khi bạn mua một chiếc vang số cao cấp bạn sẽ không cần thao tác cân chỉnh, chỉ cần để nó xử lý tự nhiên và đưa ra loa thì chất âm mang đến đã rất chi tiết và chân thực. 

 

vang-so-parmax-pro-d30-moi-nhat

Vang số cao cấp có chip âm thanh xử lý tốt và tự nhiên

Đối với một chiếc vang số tầm trung thì thao tác cân chỉnh sẽ tốn thời gian, phức tạp hơn và độ méo sẽ rõ rệt hơn.

 

Xem ngay: Những mẫu vang số cao cấp cho bộ dàn karaoke gia đình bán chạy nhất hiện nay

 

2. Thiết bị hỗ trợ đi kèm

Yếu tố tiếp theo tác động đến chất lượng của vang số chính là tool hay còn gọi là những công cụ của vang số - tool có tác dụng hỗ trợ kỹ thuật viên trong quá trình cân chỉnh. Một chiếc vang số càng chất lượng thì càng nhiều công cụ hỗ trợ. Đây cũng là tiêu chí cần đáp ứng đối với một thiết bị cao cấp khi phải hội tụ đủ sự tối ưu và tiện lợi cho người dùng.

 

cach-chinh-vang-so-cao-cap

Tool của vang số có tác dụng hỗ trợ kỹ thuật viên trong quá trình cân chỉnh

Hiện nay có nhiều loại vang số như JBL KX 180A, Paramax Pro D30,... có giá thành nằm trong phân khúc cao cấp nhưng vẫn rất được người dùng ưa chuộng bởi khả năng xử lý âm thanh tốt không cần tác động thủ công nhiều, việc cân chỉnh dễ dàng hơn nhờ các công cụ “tool” có sẵn trên hệ thống. Vậy nên nếu thật sự bạn muốn đầu tư một dàn karaoke hoàn chỉnh âm thanh hay thì nên lựa chọn một chiếc vang số cao cấp có thương hiệu và mẫu mã rõ ràng để có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

 

vang-so-karaoke-cao-cap-jbl-kx-180a-chinh-hang

JBL KX 180A phối ghép chung với các bị dàn karaoke

Thiên Vũ Audio chuyên cung cấp đến khách hàng những mẫu vang số cao cấp chuyên nghiệp. Mỗi một sản phẩm mang đến khách hàng đều được các kỹ thuật viên Thiên Vũ Audio nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời giúp khách hàng cân chỉnh âm thanh phù hợp và hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng.

 

mua-sam-can-chinh-vang-so-thien-vu-audio

Thiên Vũ Audio hỗ trợ cân chỉnh sau lắp đặt

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737 

Showroorm: 779 Trần Hưng Đạo Phường 1 Quận 5 

Xem ngay video chia sẻ Sự Khác Biệt Giữa Vang Số Cao Cấp Và Vang Số Tầm Trung

Có thể bạn quan tâm:

Sự Khác Biệt Với Loa Tầm Trung Và Loa Cao Cấp Là Gì?

Sự Khác Biệt Giữa Micro Karaoke Cao Cấp Và Tầm Trung

Bí Quyết Lựa Chọn Vang Số Phù Hợp

Thiên Vũ Audio