TƯ VẤN DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH CAO CẤP HAY NHẤT 2019

21/10/2017

Sau đây Thiên Vũ xin tổng hợp những mẫu dàn karaoke gia đình mới nhất, được Thiên Vũ luôn ưu tiên đưa đến tay khách vì ở chất lượng.

Các thiết bị được Thiên Vũ lắp đặt cho khách hàng đa phần là hàng chính hãng, hàng nhập. Nằm ở phân khúc cao cấp cho tới bình dân. Tùy điều kiện của mọi khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến giá trị đáng đồng tiền của khách hàng mà Thiên Vũ đang tạo nên 1 thương hiệu nhà bán hàng uy tín trong mắt người dùng.

Không chỉ bán hàng, mà Thiên Vũ còn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn trong suốt thời gian khách hàng đã và đang sử dụng khi mua hàng tại Thiên Vũ.

Xem thêm

Kinh nghiệm chọn dàn karaoke gia đình

Những thiết bị karaoke gia đình cơ bản và kinh nghiệm chọn mua


Sau đây Thiên Vũ gửi đến khách hàng một số Combo dàn karaoke gia đình cao cấp trọn gói:

  • DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH DTV-34902

Dàn karaoke gia đình DTV-34902 sỡ hữu 1 cấu hình khủng, hiện đại. 90% thiết bị là hàng chính hãng được nhập về.

dàn karaoke 2019

Đầu Karaoke Himedia Q10 Pro là 1 hiện tượng mới Đầu Karaoke ngoại. Bởi nhiều tính năng chuyên nghiệp, giải trí, Online, lướt web, xem phim 4K chuẩn. Mà còn là 1 đầu karaoke chuyên nghiệp, bộ giải mã thanh thanh tuyệt vời.

Không thể không nói đến hãng JBL được Thiên Vũ kết hợp trong dàn karaoke này là Vang Số JBL –KX-200 & Loa JBL Ki-82. Tạo nên tiếng hát trong trẻo, nhẹ nhàng và mượt nhất

Nói đến công suất thì được hỗ trợ bởi Cục Đẩy Crown Xli- 1500 USA chính hãng công suất cực lớn.

Để âm thanh có đủ nội lực, Thiên Vũ ghép cùng với Loa Siêu Trầm AR-Aucoutisc SX40-I 1 thương hiệu của Mỹ. Đã được nhiều người chơi trong giới Hi-En biết đến. Tiếng Sub mềm mại.

 

Với Dàn Karaoke Gia Đình DTV-34902 sẽ đảm bảo khách hàng hài lòng về mặc âm thanh và hình ảnh. Mà còn mang đến một giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn.

  • DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH HAY NHẤT DTV-34903

DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH HAY NHẤT DTV-34903

Và đây là dàn karaoke có mức giá thấp hơn, nhưng sỡ hữu chi tiết không kém cạnh. Được sử dụng bởi Amply JARGUAR chính hãng KOREA. 

Amply JARGUAR 203N Gold được ghép cùng với dòng loa kinh điển mọi thời đại mang thương hiệu BOSE 301 chính hãng MEXICO. Dòng loa nghe và ca rất hay, tiếng tí tách rất nhiễn. Nhưng lại có nhược điểm là công suất khá nhỏ. Vì vậy Thiên Vũ phải nhờ dòng Loa Siêu Trầm của hãng AR - Aucotisc USA. Với kích thước loa trầm bass 30cm. Với tiếng đánh mềm. tạo ra 1 dàn âm thanh karaoke cực kỳ hay. giá thành tốt, dễ sử dụng.

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình DTV-34903 được Thiên Vũ ghép đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng. Có thể nghe nhạc lossless qua đầu karaoke himedia Q10 Pro, đọc các định dạng file Flac cục kỳ hay. Đảm bảo khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với Combo này.

 

DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

tư vấn lắp đặt dàn karaoke 2019

Với dàn karaoke DTV-34904 thì ở phân khúc thấp hơn, ở mức tiết kiểm. Nhưng đem lại sự trãi nghiệm cho khách hàng. hoàn toàn đống ý với mức giá. Thiên Vũ có trách nhiệm luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu. 

Với kinh nghiệm của mình dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp, đây cũng là sở trường cũng như niềm đam mê. Thiên Vũ làm việc hết sức mình để đảm bảo khách hàng trong suốt thời gian sử dung. Luôn hỗ trợ tận nơi, mọi lúc khi khách hàng cần.

Và rất nhiều bộ dàn karaoke gia đình khác, khách hàng có thể tham khảo từng bộ tại đây : https://thienvu.com.vn/dan-karaoke

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin liên hệ để được tư vấn tận tâm nhất, không vẻ vòi tiền khách hàng: 

 

Sau đây là một số nhưng công trình, hình ảnh thực tế quy trình lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp tại nhà khách hàng của Thiên Vũ Audio.dàn karaoke gia đình tại quận gò vấp

lắp dàn karaoke tại bình dương

dàn karaoke gia đình tại quận 8

lắp dàn karaoke tại bình chánh

lắp dàn karake tại kiên giang

lắp dàn karaoke tại cafe sân vườn

lắp dàn karaoke tại quận 7