banner desktop

Tư vấn chọn dàn karaoke tốt nhất phân khúc 20 triệu

26/02/2019

Ngày ngay nhu cầu mua sắm bộ dàn karaoke để giải trí thoả thích khi ca hát nghe nhạc tại nhà đã là hình thức phổ biến hầu hết của mọi gia đình hiện nay đều đã có thể sở hữu bộ dàn karaoke từ phân khúc tầm trung đến cao cấp.

Và bạn cũng đang tìm kiếm mẫu dàn phù hợp cho gia đình mình với tiêu chí dàn karaoke tầm giá 20 triệu hát hay chính hang, nghe nhạc chất lượng để có thể đáp ứng đam mê yêu thích ca hát karaoke, luyện giọng hát tại nhà.

Thiên Vũ Audio giới thiệu đến bạn những bộ dàn thuộc phân khúc 20 triệu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, chọn mua phối ghép cho gia đình.

Đặc biệt hơn, những bộ dàn karaoke Thiên Vũ cung cấp luôn đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, là nơi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin khi chọn mua bộ dàn karaoke tốt nhất tại Thiên Vũ Audio.

dàn karaoke 20 triệu mua ở đâu
Top dàn karaoke tầm giá 20 triệu hay nhất

Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của khách hàng.

Xem thêm :

Dàn karaoke thu âm

Thiết bị karaoke chính hãng

Đầu karaoke hiện đại

Thiết bị đầu karaoke

 

Cấu hình dàn karaoke chính hãng phân khúc 20 triệu

1. Dàn karaoke Paramax

Nhắc đến thương hiệu Paramax đã không còn quá xa lạ trong thị trường Việt Nam, thương hiệu được người dùng đón nhận và yêu thích trong phân khúc thiết bị karaoke giá tốt chính hãng.

Trong phân khúc 20 triệu, mẫu dàn karaoke Paramax được ưa thích nhất bởi phối ghép đồng bộ, chất lượng âm thanh hay, micro hát mượt mà đầy truyền cảm!

dàn karaoke 20 trieu chinh hang
Bộ dàn karaoke gia đình 20 triệu hay nhất

Bao gồm :

+ Micro Paramax Pro-999

+ Amply Paramax SA-999 Air

+ Loa sub 1000 new

+ Loa karaoke K-1000

 

2. Bộ dàn karaoke Paramax

Tiếp theo, bộ dàn được ưa chuộng nhất trong phân khúc 20 triệu cũng đến từ thương hiệu Paramax chính hãng. Hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc karaoke giải trí hay nhất cho gia đình bạn vui chơi trong những dịp khách đến nhà cùng thưởng thức âm thanh tuyệt vời!

 

Cấu hình bao gồm :

+ Micro karaoke Paramax Pro-999

+ Ampli SA-999 Piano ( New 2018 )

+ Loa sub-00 New

+ Loa karaoke K-1000

bo dan karaoke hat hay 20 trieu

Bộ dàn chính hãng Paramax khoảng giá 20 triệu tốt nhất

Điểm đặc biệt ở cả hai bộ dàn karaoke đều thể hiện ở phần âm thanh rất chất lượng, tiếng sub mềm mại chắc khoẻ mang đến những nốt trầm uy lực cho bản nhạc thêm chiều sâu truyền cảm.

 

Mua dàn karaoke chính hãng tầm 20 triệu ở đâu?

Thiên Vũ Audio là nơi bạn có thể đến trải nghiệm để chúng tôi có thể tư vấn chính xác, tận tâm và lắp đặt nhanh chóng đúng với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Tổng hợp kinh nghiệm cần biết trước khi chọn dàn karaoke bạn có thể tham khảo để có thể chọn được bộ dàn karaoke ưng ý nhất.

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận