banner desktop

Trải Nghiệm Công Nghệ Đột Phá Cùng Siêu Phẩm Mới Nhất – Tai Nghe Truewireless Audio-Technica ATH-CKS50TW

18/02/2022

Audio Technica có lẽ là một thương hiệu không còn xa lạ đối với các tín đồ âm nhạc bởi vẻ ngoài cá tính năng động. Hãng luôn không ngừng nghiên cứu và tích hợp các công nghệ âm thanh nổi bật đem đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo gây cuốn hút cho người dùng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

 

tai-nghe-Audio-Technica -ATH-CKS50TW

 

Audio-Technica ATH-CKS50TW là mẫu tai nghe true-wireless mới nhất vừa được ra mắt với một ngoại hình cá tính năng động, kích thước được thiết kế khá vừa vặn với tai giúp người dùng có thể đeo thoải mái và không bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài.

Tai nghe bluetooth ATH-CKS50TW sở hữu khá nhiều công nghệ hiện đại. Đầu tiên là phải nói đến công nghệ tái tạo âm thanh 360 Reality Audio với khả năng cung cấp chất âm mạnh mẽ sâu lắng – đây cũng là một trong những dòng tai nghe hiếm hoi được tích hợp công nghệ nổi bật.

tai-nghe-Audio-Technica -ATH-CKS50TW Tai nghe truewireless Audio-Technica ATH-CKS50TW

Audio-Technica ATH-CKS50TW là sản phẩm đầu tiên của dòng Solid Bass được tích hợp công nghệ khử ồn tự động Qualcomm cVc 8.0 có khả năng triệt tiêu tạp âm và tiếng echo đem đến một chất âm mượt mà trọn vẹn nhất.

Không chỉ vậy, công nghệ Qualcomm TrueWireless Mirroring cũng được nhà sản xuất Audio-Technica trang bị nhằm ổn định đường truyền sóng âm. Cụ thể công nghệ này cho phép 1 chiếc tai nghe kết nối với Bluetooth, chiếc còn lại thông qua phản chiếu để kết nối – thiết kế này khá khéo léo để đảm bảo cho tai nghe ATH-CKS50TW không bị nhiễu hay rè tiếng, đồng thời việc chơi nhạc cũng không bị gián đoạn.

tai-nghe-Audio-Technica -ATH-CKS50TW

ATH-CKS50TW được tích hợp công nghệ đa dạng tiên tiến

Thời lượng hoạt động của chiếc tai nghe không dây hiện đại Audio-Technica khá ấn tượng lên đến 20 tiếng liên tục, bổ sung khoảng 30 tiếng từ case sạc giúp tổng thời lượng sử dụng liên tục nâng lên đến 50 giờ - một con số ấn tượng đối với chiếc tai nghe truewireless nhỏ nhắn.

tai-nghe-Audio-Technica -ATH-CKS50TW Thời lượng pin ấn tượng của  ATH-CKS50TW 

Nhằm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hơn, tai nghe truewireless Audio-Technica ATH-CKS50TW trang bị ứng dụng Connect trên smartphone nhằm nâng cao mức độ thuận tiện. Ngoài ra ứng dụng cao cấp này cũng có chế độ định vị tai nghe đề phòng trường hợp bị thất lạc.

tai-nghe-Audio-Technica -ATH-CKS50TW Audio-Technica ATH-CKS50TW mang đến trải nghiệm hoàn hảo

Tất cả những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất được tích hợp trên chiếc tai nghe có kích thước khiêm tốn quả là điều đáng kinh ngạc. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm thực tế hơn – hãy đến với Thiên Vũ Audio để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm một số thương hiệu Tai nghe Truewireless cao cấp được tích hợp công nghệ đa dạng tại Thiên Vũ Audio

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận