Thương hiệu loa kiểm âm Genelec nổi tiếng đến từ Phần Lan

Thiên Vũ Audio

Bề dày lịch sử ấn tượng thương hiệu loa Genelec Phần Lan


genelec
Loa cho studio phòng thu chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm loa kiểm âm tốt xử lý tín hiệu âm thanh trong studio, dòng loa monitor giúp bạn kiểm soát chất lượng của các sản phẩm âm nhạc thì dòng loa của thương hiệu đến từ Phần Lan này chắc chắn giúp bạn thoả mãn được những yêu cầu khắt khe nhất đối với loa cho phòng thu âm chuyên nghiệp.

 

Thương hiệu Genelec loa phòng thu nổi tiếng đến từ Phần Lan được thành lập từ năm 1978, đại diện cho thương hiệu này chính là những chiếc loa kiểm âm chuẩn xác, chi tiết không nịnh âm, tích hợp những công nghệ kiểm âm chủ động thông minh các môi trường đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.

 

Nguyên lý thiết kế loa monitor của Genelec


genelec finland

Genelec sau 42 năm vẫn giữ nguyên truyền thống thiết kế dựa trên sự phát triển bền vững và giá trị môi trường. Thiết kế công nghệ phục vụ hiệu suất âm thanh của sản phẩm.

 

Thiết kế với chất lượng độ tin cậy cao, khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất, dễ dàng thích ứng đáp ứng tần số với môi trường nghe khác nhau.

genelec loa

Để giữ vững phong độ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực loa phòng thu, Genelec Phần Lan với nguyên tắc kinh doanh cốt lõi trên những sản phẩm chất lượng, người dùng nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất, từ chất lượng âm thanh cho đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp sản phẩm đạt tuổi thọ lâu dài. Không ngừng nỗ lực cải tiến phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

genelec inc

Một phòng studio chuyên nghiệp không thể thiếu dòng loa kiểm âm chuẩn xác đến từ thương hiệu Genelec đó chính là lí do được các DJ hàng đầu trên thế giới tin dùng.

 

 

Một số dòng loa kiểm âm mới nhất của Genelec


loa monitor của genelec

Loa monitor Genelec S360 được thiết kế loa hiệu năng cao, sở hữu chỉ số SPL ấn tượng, chất lượng âm thanh lớn dễ dàng sử dụng tốt ở những không gian rộng lớn.Đánh giá dòng loa S360 mới nhất của Genelec 


Với thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo bên ngoài chắc chắn bởi lớp gỗ cao cấp của Phần Lan nhằm kiểm soát nhiễu xạ ở mức thấp.

genelec s360 giá
Dòng model S360

Loa Genelec S360 SAM có chỉ số SPL 118 dB, mang đến hiệu suất tái tạo âm thanh ấn tượng, đáp ứng việc nghe ở khoảng cách xa hơn 10m.

 

Genelec S360 SAM là dạng loa tích hợp trang bị sẵn ampli trong loa, mỗi củ loa khuếch đại bởi mạch ampli Classs D riêng biệt. Sở hữu loa woofer là 250W, loa tweeter là 100W.

  • Và nhiều model khác chất lượng của Genelec mời bạn tham khảo tại đây : /loa-genelec