Tai nghe chống ồn Bose Quiet Comfort 45 chính thức ra mắt

Thiên Vũ Audio

Bose ra mắt tai nghe QuietComfort 45 mới sau 4 năm ‘im hơi lặng tiếng’


tai nghe bose quietcomfort 45 moi ra mat

Mới đây, hãng âm thanh nổi tiếng thế giới Bose chính thức giới thiệu đến người dùng dòng tai nghe chống ồn mới nhất của họ - QuietComfort 45 ( QC45 ) với tính năng mới nhất, chống ồn hiệu năng mạnh mẽ.

Sau gần 4 năm kể từ khi ra mắt dòng tai nghe tiền nhiệm trước đó - QuietComfort 35 II đã liên tục đạt doanh số cao nhất, dòng tai nghe ANC ( chống ồn chủ động ) bán chạy nhất thế giới. Với dòng tai nghe Bose QuietComfort 45 mới ra mắt vào đầu tháng 9/2021 này được cải thiện và nâng cấp đáng kể ở phần âm thanh và kết nối.

 

Hai chế độ chống ồn – Quiet & Aware

mẫu tai nghe chong on moi nhat cua bose qc45

Tai nghe Bose QuietComfort 45 vẫn sẽ có hai chế độ chống ồn là Quiet và Aware. Trong đó có chế độ Quiet với tính năng cách âm tuyệt đối, mang đến sự tĩnh lặng nhất có thể và triệt ồn hoàn toàn tiếng ồn xung quanh. Còn với chế độ Aware tăng cường âm thanh xung quanh trong lúc vẫn giảm tiếng ồn, để bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách tự nhiên nhất mà không gian âm thanh không bị bí.

Nếu như điểm trừ là thiết kế vẫn như cũ, thì điểm cộng lần này QC45 được trang bị công nghệ cải tiến mạnh mẽ đặc biệt là công nghệ ANC vốn đã được đánh giá cao của hãng Bose.

 

Về thiết kế Bose QuietComfort 45


thiet ke bose quietcomfort 45

Trước tiên về kiểu dáng, nếu bạn đang mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới mẻ từ Bose thì có thể QC45 sẽ làm bạn thất vọng điểm trừ đầu tiên.

Về thiết kế lần này, QuietComfort 45 vẫn có kiểu dáng thiết kế khá tương tự QC35 II. Mẫu thiết kế tai nghe mang đến đánh giá tốt của người dùng trước đó. Tai nghe vẫn được thiết kế gấp gọn gàng để dễ dàng mang đi và bảo quản khi không sử dụng.

Điểm đặc biệt trên chiếc tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 lần này, những kẻ hở cấu trúc được tuỳ biến nhìn liền lạc hơn trước rất nhiều, điểm cộng cho thiết kế nâng cấp mới từ Bose.

Các phím điều khiển vẫn giữ thiết kế cũ để đảm bảo sự quen thuộc và không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bao gồm 4 phím earcup bên phải ( điều khiển bản nhạc / đàm thoại ) và 1 phím earcup bên trái ( tính năng chuyển đổi và chế độ Aware Mode )

 

Khả năng chống ồn dải trung âm ấn tượng

danh gia tai nghe bose quietcomfort qc45

 

Cũng trong buổi giới thiệu, Bose cho biết QC45 có khả năng chống ồn ở dải trung âm tốt hơn so với QC35 II ( các tiếng động cơ xe máy, tiếng đàm thoại nói chuyện qua lại ).

Bên cạnh đó, tai nghe QC45 cũng được nâng cấp dải microphone Beam-array đảm bảo cho việc đàm thoại công việc tốt nhất.

 

Thời lượng pin 24 tiếng nghe

thoi luong pin tai nghe qc45 bose

Tai nghe chống ồn chủ động Bose QuietComfort 45 chính hãng có thời lượng pin lên đến 24 giờ nghe liên tục và thời gian sạc đầy tai nghe rơi vào tầm khoảng 2 tiếng rưỡi. Hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho 3 giờ nghe. Và sạc bằng cổng USB-C.

 

Hiện tại giá chính thức có tai nghe chống ồn Bose Quiet Comfort 45 vẫn đang được cập nhật giá tại Việt Nam, bạn có thể theo dõi qua trang fanpage Thiên Vũ để luôn cập nhật tin tức mới nhất về dòng tai nghe này nhé : https://www.facebook.com/www.thienvu.com.vn

 

Thiên Vũ