Powersoft - Đẩy công suất chuyên nghiệp hàng đầu Thế Giới

Thiên Vũ Audio

Powersoft - "Gã khổng lồ" đứng đằng sau các thương hiệu âm thanh Thế giới

powersoft logo

Công ty Powersoft thương hiệu được thành lập tại nước Ý năm 1995. Trụ sở tại Florence, Italy. Xuyên suốt 25 năm hoạt động và phát triển, Powersoft đã đạt nhiều bằng sáng chế, các giải thưởng lớn không ngừng nghiên cứu cho ra đời những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp với công nghệ giải pháp hiện đại cho ngành thiết bị âm thanh, những bộ khuếch đại âm thanh hàng đầu thế giới.


Và trong tháng 2 năm nay, Powersoft tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm kinh doanh tại ISE 2020 tại Amsterdam, Netherland quy tụ những chuyên gia âm thành hàng đầu trong buổi lễ kỷ niệm này.

 

các giải thưởng powersoft
Các giải thưởng vinh dự và đặc biệt mới nhất của Powersoft 2020

 

Các sản phẩm từ Powersoft có mặt ở các nhà phân phối, trung tâm uỷ quyền, đối tác,…rộng rãi toàn thế giới. Trong những hội trường chuyên nghiệp, sân vận động tầm cỡ, đấu trường thể thao, sân bay, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim,…hầu như kỹ thuật viên âm thanh đều tin dùng cục đẩy công suất đến từ thương hiệu Powersoft ứng dụng cho các buổi biểu diễn âm thanh đình đám.


su kien am thanh dinh dam
Power Amplifier đến từ Powersoft luôn có mặt trong các sự kiện âm thanh đình đám

Có một điều đặc biệt là hầu như rất ít người biết đến thương hiệu Powersoft nhưng trong giới chơi âm thanh chuyên nghiệp, ai cũng biết danh tiếng Powersoft là một công ty trung gian chuyên gia công thiết bị Power Amplifier cho các thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới như Martin Audio, NEXO,…

 

Có thể nói công nghệ gia công những chiếc mainpower đạt mức độ hoàn thiện gần như tuyệt đối, Powersoft là “gã khổng lồ” đứng đằng sau những thương hiệu âm thanh tên tuổi toàn thế giới, áp dụng những công nghệ tiên tiến đi đầu thị trường.

powersoft m30d
M30D - Thuộc M Series

Chiếc Power Amplifier của Powersoft thuộc M Series – là dòng cao cấp với tính tương thích cao công suất đầu ra ấn tượng. Mẫu M Series M30D có sẵn 4 kênh, 1250W/ch, tối ưu hoá 4 Ω, hai kênh cung cấp 1500W/ch.

 

 

Đặc điểm nổi bật Powersoft M30D

Powersoft M30D HDSP + ETH có khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo cho độ méo tiếng cực thấp mang đến những buổi trình chiếu âm thanh thật ấn tượng chuyên nghiệp.


Đẩy công suất Powersoft M30D tích hợp mạch DSP và Ethernet hiệu suất cao.

 

Phần mềm điều khiển từ xa chuyên nghiệp 


phần mềm điều khiển powersoft
Phần mềm chuyên nghiệp

Dễ dàng cài đặt giám sát từ xa thông qua giao diện ArmoníaPlus. Ngoài ra còn cho phép người dùng truy cập tối đa bốn giá trị sẵn có trong mỗi cổng vào trên bảng điều khiển.

 

Powersoft M30D là chiếc mainpower đặc biệt, với trọng lượng chỉ với 7,4 kg cùng với hiệu năng hoàn hảo Mainpower đến từ thương hiệu Powersoft lần nữa lại khẳng định sự khác biệt và giá trị chất lượng đến người dùng. Dễ dàng đồng hành cùng Powersoft M30D khắp sự kiện âm thanh lớn nhỏ, bar club, sân vận động,.. với khả năng linh hoạt gọn nhẹ.

 

Chính vì vậy Mainpower thương hiệu Powersoft luôn được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới ưa chuộng chọn M30D trong các sự kiện âm thanh giúp công việc của họ trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

mổ xẻ powersoft m30d


Xem thêm chi tiết "mổ ruột" bên trong power amplifier giá hơn 2000$ có gì đặc biệt : /power-amplifier-m30d-den-tu-powersoft

 

Thông số kỹ thuật Powersoft M30D

 

  • Thương hiệu : Italy
  • Sản xuất : Italy
  • Kênh : 2
  • Công suất : 900W-8 Ω / 1500W-4 Ω
  • S/N : 20Hz-20kHz / > 112dB
  • Crosstalk separation : >70dB
  • DSP: Analog Devices ADAU® 1701 DSP
  • HxWxD : 48,3 cm x 4,44cm x 35,8 cm – 7,4 kg
  • Kích thước : 483 mm x 44.45mm x 358mm
  • Bảo hành : 12 tháng.

 

>> Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết : https://www.powersoft-audio.com/en/touring/m-series#M30D

>> Tải phần mềm ArmoníaPlus điều khiển tại đây:  https://www.powersoft-audio.com/en/docman/267-m30d-dspeth-datasheet/file