Một ngày trải nghiệm với loa di động Bose Portable Home Speaker

Thiên Vũ Audio

Đó là một trong những lý do mà mình chọn mua loa di động nghe nhạc. Và mình nghĩ những mẫu loa di động của bose khá là phù hợp với những bạn trẻ năng động hoặc những người có cuộc sống hiện đại bận rộn muốn thưởng thức nhạc mọi lúc mọi nơi mà không bị gò bó về không gian cũng như thời gian.

bose portable home speaker
Bose Portable Home Speaker 

Mình khá là thích nghe nhạc, có thể nói mình nghe nhạc ở bất kỳ mọi nơi nào kể cả khi đi ra ngoài.

 

Bởi vậy mình sắm sẵn loa Bose Soundlink Revolve đặt ở phòng tắm để có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi những là những buổi sang thức dậy cần tỉnh táo bắt đầu một ngày mới hay thư giãn ngâm mình trong bồn sau một ngày làm việc đốt nhiều nơron ^^

loa bose portable home speaker đánh giá

Mặc dù đã có Bose Soundlink Revolve nhưng khi thấy mẫu sản phẩm loa mới của Bose là Bose Portable Home Speaker thì mình cũng khá là hứng thú và muốn trải nghiệm thử âm thanh của nó như thế nào và mình cũng đang cần thêm một loa nữa đặt ở phòng làm việc.

Dòng loa di động hiện đại

loa di động 2019 bose
Loa di động Bose nghe trong không gian rộng

Dù là một người yêu âm thanh nhưng thú thật mình khá lười khởi động dàn âm thanh ở nhà. Bất kỳ khi nào mình muốn thưởng thức giai điệu một bản nhạc nào đó mình muốn khởi động nó chỉ trong vòng 5s.

 

Đó là một trong những lý do mà mình chọn mua dòng loa di động. Và mình nghĩ những mẫu loa di động của bose khá là phù hợp với những bạn trẻ năng động hoặc những người có cuộc sống hiện đại bận rộn muốn thưởng thức nhạc mọi lúc mọi nơi mà không bị gò bó về không gian cũng như thời gian.

 

Một ngày của mình bắt đầu vào 06.30 sáng. Tranh thủ nằm lười trên giường check điện thoại đồng thời mở bản One Summer’s Day của Joe Hisaishi. Sau đó vào phòng tắm mình vẫn có thể lắng nghe giai điệu bản nhạc thông qua app Bose Music đồng bộ âm thanh đa phòng. Mình vẫn có thể nghe nhạc thông qua một chiếc loa khác của Bose Mà không bị gián đoạn hay phải xách theo một chiếc loa đi vào phòng tắm.

bose

07.00 mình ăn sáng tại nhà và xem task ngày hôm nay sẽ làm những việc gì và hoàn thiện nó trước 4h giờ chiều. 07.30 mình ra khỏi nhà đến quán Starbucks tại the panorama gần nhà. Thưởng thức ly Iced Americano yêu thích.

 

Trong lúc đợi bạn đến mình tranh thủ chụp vài tấm hình của Bose Portable trong thời tiết nắng đẹp như hôm nay.

đánh giá loa bose portable home speaker
Loa di động Bose cùng ly Iced Americano ^^

Khoảng thời gian từ 08.00 cho đến 02.00 chiều mình tập trung hoàn toàn vào công việc tại văn phòng. Và trong thời gian hoàn thành sớm công việc mình ra sân vườn mở bản nhạc Takeaways xem thử trong không gian này Bose Portable Home Speaker có thể mở lớn đến mức thế nào. 

Chất lượng âm thanh

chat luong am thanh loa di dong bose

Và mình khá là bất ngờ với chất âm của Bose trong một không gian rộng lớn như vậy, mình chỉ mở với âm lượng chỉ với 70% không dám mở to vì sợ làm phiền mọi người đang tập trung công việc. Loa di động Bose Portable Home Speaker có một chất âm trầm sâu chắc, dải âm thanh tươi sáng, sống động. Nói chung, đối với ai không quá khắc khe về yêu cầu chất lượng âm thanh tuyệt đối cho dòng loa di động thì Bose Portable Home Speaker có chất âm dễ nghe đặc trưng của nhà Bose, với mọi thể loại nhạc. Bạn sẽ khá bất ngờ khi trải nghiệm âm thanh từ loa này.

 

Sau đó mình đến phòng gym và đi mua bánh mì 362 ( dù biết là không nên ăn món này sau buổi tập nhưng mà lỡ..thèm quá giờ sao >.< ) tiệm bánh này khá là lâu đời tại Sài Gòn cũng như mở cũng khá lâu ở gần nhà mình.

ổ bánh đầy chất lượng

Sau đó mình đi bộ về nhà, ghé công viên đối diện nhà để ngồi viết lại vài ý tưởng bất chợt cho công việc lúc mình đi bộ khi nãy và khi mình làm việc cũng không phải thiếu âm thanh…Thế là lại lôi em bose ra mở bản nhạc yêu thích nhẹ nhàng.

loa di động bose

loa bose portable home speaker

Mình chỉ dám mở âm lượng ở khoảng đâu đó tầm 50 đến 60%. Không dám mở lớn Hôm nay là chủ nhật nên mọi người dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà nhiều hơn. Những ngày thường thì khá vắng vẻ.

 

Thời lượng pin đáng kinh ngạc

 

Tuy vậy với âm lượng chỉ với 60% Nhưng mình vẫn cảm nhận rất rõ chất âm các dải hài hoà và âm trầm sống động đặc trưng của Bose. Mình đi bộ về nhà đúng 04.00 là kết thúc một ngày của mình. Điều đáng ngạc nhiên hơn ở Bose Portable Home Speaker đó là khả năng sử dụng lâu dài liên tục 12 tiếng như hãng công bố mới phải sạc pin lại. Nghe từ sáng đến tối loa của mình vẫn trong tình trạng sẵn sàng phát nhạc mà vẫn chưa hết pin thông báo pin yếu hay gì cả. Thêm một điểm cộng nữa cho Bose Portable Home Speaker hihi.Tận thưởng âm nhạc cả ngày mà không lo vấn đề pin.

Và hết một ngày của mình với loa di động Bose Portable Home Speaker. Tóm lại không có gì phải chê nếu chọn các dòng loa di động của Bose, bởi đã thiết kế tối ưu hiện đại cho những ai yêu thích âm thanh, thường xuyên di chuyển và muốn thưởng thức âm thanh mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất.

 

loa bose portable home speaker chính hãng


Loa di động Bose Portable Home Speaker hiện đang có hàng chính hãng tại Thiên Vũ Audio : /loa-di-dong-bose-portable-home-speaker

 

Thiên Vũ Audio