McIntosh Tiếp Tục Gây Bão Với Màn Ra Mắt Siêu Phẩn AV Processor MX180 Trị Giá Nửa Tỷ Đồng

Thiên Vũ Audio

Năm 2022 Mclntosh tiếp tục gây bão với siêu phẩm trình làng AV Processor McIntosh MX180 hứa hẹn tạo nên một cơn sốt đủ làm thỏa mãn bất kỳ tín đồ âm nhạc nào.

McIntosh MX180

Amply McIntosh MX180 vẫn giữ nguyên phong độ của “gã khổng lồ xanh” khi sở hữu những thiết kế sang trọng của các sản phẩm tiền nhiệm – mắt kính đen cứng cáp, đèn led xanh hiển thị thông số nổi bật chính là những cấu tạo độc quyền thời thượng của Mclintosh dành cho những đứa “con cưng” của mình.

McIntosh MX180

Amply cao cấp McIntosh MX180 

Siêu phẩm processor đầu bảng MX180 được trang bị hệ thống xử lý nguồn mới nhất nhằm cho ra khả năng tản nhiệt hiệu quả hơn – đây cũng là một công nghệ tiên tiến được cải thiện và ứng dụng cho amply MX180, điều này cho thấy chiếc amply hiện đại được ưu ái khi sở  hữu hiệu suất hoạt động vượt trội hơn so với thế hệ trước.

McIntosh MX180

Hệ thống đèn led độc đáo của McIntosh MX180

McIntosh MX180 được bố trí tận 7 cổng HDMI Ultra High-Speed bao gồm 5 ngõ vào và 2 ngõ ra. Mỗi cổng đều hỗ trợ hàng loạt công nghệ cao cấp có thể kể đến như: Auto Low Latency Mode (ALLM), Quick Frame Transport (QFT), Quick Media Switching (QMS), Variable Refresh Rate (VRR).

McIntosh MX180McIntosh MX180 được trang bị cổng kết nối đa dạng 

Amply hiện đại Mclntosh sở hữu các gam màu chuẩn công nghệ HDR, HDR động, HDR10 +, HLG. Đăc biệt hiệu ứng Dolby Vision, DTS;X Pro và Auro-3D cũng được tích hợp vào tạo nên một trải nghiêm âm thanh đầy chân thực, sắc nét – buổi thưởng thức phim của bạn cũng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mặt sau của McIntosh MX180 hỗ trợ đến 16 ngõ balanced, tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng thiết lập với các poweramp đa kênh cao cấp – mang đến những hệ thống xem phim đa kênh chuẩn 15.1 hoặc 9.1.6 siêu hoành tráng.

McIntosh MX180McIntosh MX180 mang đến hệ thống rạp phim đa dạng độc đáo 

Amply cao cấp McIntosh MX180 còn được bố trí 1 cổng output HDMI có hỗ trợ tính năng eARC/ARC – chức năng này cung cấp băng thông được cải thiện nhằm xử lý âm thanh có độ phân giải cao được truyền từ TV đến amply MX180, đem đến một chất âm tự nhiên, chân thực nhất.

McIntosh MX180

McIntosh MX180 đem đến chất âm tự nhiên trọn vẹn

"Gã khổng lồ xanh" luôn không làm chúng ta thất vọng bởi độ hoành tráng của nó. Và nếu bạn muốn trải nghiệm để có cảm nhận rõ ràng hơn - Thiên Vũ Audio là nơi cung cấp đầy đủ dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối.