Thông số kỹ thuật

Với các vật liệu cao cấp, linh kiện và thiết kế hoàn toàn mới phản ánh hơn 30 năm đổi mới trong việc thiết kế và tạo ra những chiếc loa tốt nhất, loa kiểm âm ROKIT G4 là một tiến bộ đáng kể, mang lại sự giám sát tham chiếu chuyên nghiệp cho tất cả mọi người.

Tất cả các yếu tố hệ thống được thiết kế gắn kết để hoạt động với các trình điều khiển được làm từ Kevlar®, làm cho bản mix của bạn chính xác và đáng tin cậy bất kể thể loại âm nhạc nào. Đó là lý do tại sao KRK là thương hiệu loa kiểm âm tham chiếu đứng ở vị trí số một trong nhiều thập kỷ. Và đó là lý do tại sao ROKIT G4 sẽ đưa âm nhạc của bạn lên đến những cấp độ mới của âm thanh chuyên nghiệp.

Gia đình loa kiểm âm phòng thu KRK ROKIT đã trở thành sự lựa chọn hợp lý cho các chuyên gia sản xuất âm thanh, mang lại hiệu suất vượt xa với mức giá của chúng. Đến năm 2019, KRK đã cập nhật gia đình ROKIT lên thế hệ thứ 4 và bây giờ chúng là những chiếc loa kiểm âm phòng thu tốt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm lời khuyên về những chiếc loa kiểm âm phòng thu giá rẻ tốt nhất thì dòng KRK ROKIT được đảm bảo là một trong những dòng loa kiểm âm chắc chắn được đề cập đến, và thực vậy, một loạt các khuyến nghị. Gia đình ROKIT luôn mang đến một hiệu suất vượt xa mức giá của chúng, và KRK đã tiếp tục phát triển dòng loa này với dòng ROKIT thế hệ thứ 4 mới cho năm 2019.

KRK ROKIT Thế hệ 4 (“G4”) đã được thiết kế lại một cách khoa học từ đầu để phù hợp với cách làm việc của các nghệ sĩ hiện đại. Người đại diện hãng KRK nói, “dòng ROKIT thế hệ 4 mới thực sự là khoa học. Với thùng loa được cập nhật, DSP và EQ đồ họa trên bo mạch, ứng dụng di động bổ sung để phân tích quang phổ và hiệu chỉnh phòng, một bộ khuếch đại Class-D hiệu quả mới, bộ giới hạn tích hợp, miếng đệm âm thanh ISO-foam và loa tweeter/loa woofer Kevlar, ROKIT G4 bây giờ thậm chí tốt hơn bao giờ hết.

Dòng ROKIT G4 mới hứa hẹn sẽ thích nghi với hầu hết mọi môi trường âm thanh và mang lại trải nghiệm nghe cực kỳ cân bằng với sự mệt mỏi tối thiểu của người nghe. Kết quả là một loạt các loa kiểm âm phòng thu mới sẽ phù hợp với bất kỳ thể loại âm nhạc nào, cung cấp âm thanh rõ nét cho vô số cách mà các nhạc sĩ và nhà sản xuất hiện đại làm việc trong thế giới thực.

Mã sản phẩm: 117452
Tình trạng: Còn trong kho

Loa kiểm âm KRK Rokit 8G4 chính hãng

7,300,000đ
- +