Thông số kỹ thuật

Loa Opera Prima có kích thước 33 x 20 x 28 cm, hình thức cũng như cấu trúc thùng loa của Opera Prima 2015 không chỉ mang đảm bảo về mặt âm học mà còn là biểu trưng của một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách Ý. Dường như chất liệu da kết hợp với gỗ đã trở thành một bản sắc của loa Ý, 2 chất liệu này khi đi cùng nhau mang lại một vẻ sang trọng và lịch thiệp cho sản phẩm và không bao giờ lỗi mốt. Opera Prima 2015 được bọc da bốn mặt và hai bên cạnh ốp gỗ tấm dày 5mm. Loa được bo tròn mềm mại các góc và làm thuôn lại phía sau để giảm hiệu ứng sóng đứng cũng như sóng phản xạ với tường sau đảm bảo tối ưu hiệu quả âm học.

Mặt loa được làm từ gỗ MDF dày tới 30 mm, chắc và cứng với bề ngang 200 mm, đủ để bố trí các driver và lỗ thoát hơi một cách hợp lý. Lỗ hơi của loa được bố trí hướng ra trước, cho phép đặt loa tương đối gần tường phía sau mà không quá ảnh hưởng đến độ chi tiết của âm thanh.

Bên trong thùng, nhà sản xuất sử dụng một nẹp gỗ để gia cố độ cứng nhờ kết nối 2 cạnh bên, đồng thời bố trí tới hai lớp tiêu âm hình kim tự tháp dày 10cm bằng nhựa tổng hợp polyurethane. Cụm chi tiết này sẽ hấp thụ sóng phản hồi từ loa woofer. Nhờ có nó mà âm thanh của Prima 2015 trong trẻo và chi tiết hơn.

 

Mã sản phẩm: 115771
Tình trạng: Còn trong kho

Loa bookshelf Opera Prima 2015 chính hãng

26,000,000đ
- +