Lắp đặt bộ dàn karaoke JBL cho chị Xuân, An Dương Vương Quận 5

27/04/2021

Lắp đặt bộ dàn karaoke JBL cho chị Xuân tại Quận 5

 

thi cong lap dat tron goi dan karaoke gia dinh jbl

Hoàn thiện lắp đặt bộ dàn karaoke JBL cao cấp

 

Với những ai yêu thích âm nhạc không thể bỏ qua niềm đam mê thiết kế một phòng giải trí trọn vẹn, sở hữu những thiết bị âm thanh tốt nhất, phối ghép hài hoà phục vụ nhu cầu nghe nhạc và ca hát karaoke hay giải trí ngay tại nhà.

 

Gia đình chị khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thiên Vũ làm đơn vị thi công toàn bộ hệ thống dàn karaoke cao cấp giải trí cho gia đình tại Quận 5, với thiết bị loa chủ đạo đến từ JBL.

 

Thương hiệu JBL nổi tiếng lâu đời đình đám trên toàn thế giới, các thiết bị JBL tung ra luôn ứng dụng công nghệ mới mẻ hiện đại nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

 

Loa JBL KPS 2 dòng loa toàn dải hai đường tiếng bass 30 cm công suất liên tục của loa 350W, góc toả âm rộng 70° ngang × 100 °  cho âm thanh đi xa lan toả đảm bảo chất âm được truyền tải đến mọi vị trí người nghe trong không gian phòng.

 

Không chỉ phục vụ chất lượng âm thanh đầy chi tiết sống động, mà phần hát karaoke cũng khiến khách hàng hài lòng khi trải nghiệm ca hát chất âm trong trẻo, hát nhẹ hay, tự tin chinh phục những bản nhạc yêu thích.

 

Xem thêm nhiều công trình dàn karaoke tại Thiên Vũ : https://thienvu.com.vn/cong-trinh-hoan-thien

 

 

 

Hình ảnh hoàn thiện lắp đặt thi công bộ dàn karaoke JBL tại Quận 5

 

trọn cấu hình dàn karaoke hay nhất hiện nay

 

cấu hình dàn karaoke hay nhất

 

loa karaoke jbl kps mới

 

loa karaoke jbl hay nhất hiện nay

 

dàn karaoke gia đình jbl hay nhất