Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình tại Long Xuyên, An Giang

Giới thiệu bộ dàn karaoke lắp đặt tại An Giang


lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình tại an giang

 

Trang bị bộ dàn karaoke hay chất lượng cho phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình hiện nay. Phòng khách không chỉ là nơi gia đình thư giãn giải trí, mà còn là bộ mặt chính đón tiếp các vị khách ghé nhà. Vì thế phòng khách của gia đình cần phải trang bị đầy đủ những vật dụng thiết bị tiện nghi giúp phòng khách trở nên sang trọng hiện đại đẳng cấp.

Và sở hữu một dàn âm thanh karaoke chất lượng hát hay không thể thiếu cho những buổi gặp mặt thân thiết cùng bạn bè người thân ngay tại gia.

Gia đình anh khách hàng tại TP Long Xuyên, An Giang sở hữu căn hộ nhỏ xinh cần trang bị một bộ dàn karaoke mới thay thế những thiết bị đã cũ hoạt động không ổn định. Sau khi khảo sát và tư vấn thiết bị phù hợp, kỹ thuật viên âm thanh Thiên Vũ đã chọn lọc và phối ghép thiết bị phù hợp cho toàn bộ không gian gia đình anh.

 

Cấu hình bộ dàn karaoke bao gồm các thiết bị :


dịch vụ lắp đặt bộ dàn karaoke tại an giang

+ Loa karaoke JBL KPS 1

+ Loa sub SE Audiotechnik M-F3

+ Micro karaoke JBL VM200

+ Đẩy công suất Crown Xli 1500

+ Mixer JBL KX 180

 

Toàn bộ thiết bị trong bộ dàn karaoke lắp đặt tại An Giang được chọn lọc từ thương hiệu có tiếng tên tuổi trong thị trường âm thanh karaoke : JBL, SE Audiotechnik.

Trọn bộ dàn karaoke là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống âm thanh giải trí chuyên nghiệp tại gia. Kỹ thuật viên âm thanh với tay nghề kinh nghiệm cao cùng sự tận tâm trách nhiệm, phối ghép hài hoà tỉ mỉ, cân chỉnh phù hợp hoàn hảo cho không gian diện tích gia đình khách. Tái tạo âm thanh hay nhất, micro hát nhẹ trong trẻo hay như ca sĩ.

Trọn bộ dàn karaoke lắp đặt tại gia đình khách hàng ở Long Xuyên sử dụng dòng loa chủ đạo là JBL KPS 1 cặp loa full 2 đường tiếng, sở hữu góc phủ âm loa JBL KPS 1 rộng 70° ngang × 100 ° dọc giúp âm thanh được tái tạo đi xa và sâu hơn trong không gian. Thiết kế tối ưu về hiệu suất âm thanh, mang đến bạn và gia đình trải nghiệm âm thanh hoàn hảo phục vụ nghe nhạc chất lượng cao và hát karaoke nhẹ trong chuyên nghiệp.

 

Đánh giá và nghe thử chất âm loa JBL KPS 1 lắp tại An Giang

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ dàn karaoke An Giang

 

lap dat bo dan karaoke tai long xuyên an giang

bộ dàn karaoke jbl tại an giang

 

Thiên Vũ với kinh nghiệm và niềm tâm huyết trong lĩnh vực âm thanh karaoke, luôn giúp khách hàng tìm chọn giải pháp tốt nhất, hài lòng nhất. Phục vụ tận tâm từ khâu tư vấn cho đến hậu mãi về sau. Thiên Vũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu với đại đa số khách hàng lắp đặt dàn karaoke tại các tỉnh miền Tây đặc biệt là An Giang.

Thiên Vũ