banner desktop

Lắp Đặt Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Hát Hay Tại Cần Thơ

01/08/2019

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình tại Cần Thơ


Ca hát thưởng thức âm nhạc giải trí là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống bận rộn cần những giờ phút thư giãn bên gia đình thân thương. Trong thời buổi công nghệ giải trí phát triển thì mỗi gia đình đều có thể đầu tư hẳn bộ dàn karaoke gia đình giải trí chất lượng cao ngay tại nhà mà không phải bất tiện ca hát bên ngoài mà chất lượng lại không được như ý.

41-lap-dat-dan-karaoke-se-audiotechnik-k12i-tai-can-tho
Bộ dàn karaoke hoàn thiện tại Cần Thơ

Gia đình khách hàng tại Cần Thơ đã biết Thiên Vũ từ lâu qua các kênh truyền thông nay có nhu cầu nâng cấp đầu tư hẳn bộ dàn karaoke cao cấp tại Cần Thơ, kết hợp thiết bị karaoke chuyên nghiệp, khả năng giải trí đình đám, ca hát karaoke chất lượng như phòng thu.

 

Cấu hình dàn âm thanh karaoke gia đình


Bộ dàn karaoke gia đình khách tại Cần Thơ thuộc cấu hình cao, phân khúc cao cấp với các thiết bị karaoke có tên tuổi chất lượng trên thị trường âm thanh cùng chế độ bảo hành hậu mãi chất lượng.

Dàn âm thanh karaoke Thiên Vũ Audio lắp đặt cho khách không chỉ đạt yêu cầu về âm thanh hay mà bên cạnh đó còn có những tính năng hiện đại, hát phải hay, nghe nhạc thưởng thức chuyên nghiệp, trợ giúp giọng hát trong trẻo nhẹ nhàng chinh phục những bài hát yêu thích.

cấu hình dàn karaoke gia đình
Bộ dàn karaoke cấu hình hiện đại

Cấu hình dàn karaoke anh khách tại Cần Thơ hiện đại, luôn được cập nhật và hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của Thiên Vũ.

Bộ dàn karaoke gia đình hiện đại ngày nay không chỉ dừng lại ở việc ca hát karaoke đơn thuần, mà đó còn là nơi mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng giải trí thao tác đơn giản. Xả stress sau một ngày dài làm việc học tập vô cùng thoải mái.

 

>>> Tham khảo trọn bộ dàn tại đây.

 

Quy trình lắp đặt dàn karaoke tại Cần Thơ


Sau khi hân hạnh tiếp gia đình khách từ Cần Thơ đến tận nơi tham quan showroom Thiên Vũ để trực tiếp nhận được tư vấn chân thành cũng như chọn các thiết bị phù hợp trong không gian gia đình và phù hợp chi phí khách yêu cầu.

lắp đặt dàn karaoke tại cần thơ

Thiên Vũ Audio gửi ngay báo giá đến khách duyệt và thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ trong 2 ngày.

Đối với những khách hàng đến từ tỉnh lên TPHCM đến tận nơi showroom Thiên Vũ Audio luôn dành sự trân trọng và thấu hiểu khách cần một bộ hệ thống dàn âm thanh chất lượng, đúng với mong muốn và giá trị mà khách đầu tư.

Tất cả nguồn gốc thiết bị karaoke tại Thiên Vũ luôn cam kết chính hãng và báo rõ nguồn gốc. Khách hàng sắm dàn karaoke tại Thiên Vũ không lo về việc mua nhầm hàng nhái hay giả sản phẩm chuyên nghiệp.

 

Cấu hình sử dụng trong bộ dàn karaoke tại Cần Thơ

 

+ Mixer JBL KX 180

+ Micro karaoke Marker M One 499

+ Bộ quản lý nguồn CAF

+ Loa subwoofer SE Audiotechnik M-F3

+ Mainpower SE Audiotechnik MA 2400

+ Loa karaoke SE Audiotechnik Ki 12

 

Hình ảnh hoàn thiện dàn karaoke tại Cần Thơ

 

dịch vụ lắp đặt dàn karaoke

lắp đặt dàn karaoke tại cần thơ

bộ dàn karaoke hay cần thơ

hoàn thiện dàn karaoke hay tại cần thơ

mua dàn karaoke hay chất lượng

 

Bạn hứng thú về bộ dàn karaoke này? Hãy ghé tại Showroom Thiên Vũ Audio tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 để trải nghiệm chi tiết từng đường nét thiết kế và chất âm của tổng thể bộ dàn nhé!

Trải nghiệm thực tế âm thanh chất lượng và khả năng đáp ứng của bộ dàn cho nhu cầu giải trí vô hạn cho gia đình bạn, đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thiết bị âm thanh sẽ tư vấn chính xác đầy đủ rõ ràng về sản phẩm phù hợp phối ghép lắp đặt trong ngôi nhà bạn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, sang trọng nhất.

Hotline : 028 39 244 944

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận