Lắp bộ dàn karaoke gia đình thương hiệu Anh, Wharfedale Pro tại Quận Bình Thạnh

Thiên Vũ Audio

Lắp đặt bộ dàn karaoke Wharfedale Pro - Phối ghép cực hay

 

Bộ dàn karaoke gia đình với dòng loa chủ đạo mới nhất của thương hiệu Wharfedale Pro – Một thương hiệu chuyên những dòng loa hifi, nghe nhạc nổi tiếng lâu đời tại Anh Quốc. Sau này Wharfedale chính thức tham gia thị trường loa karaoke, sân khấu,..

12-hoan-thien-loa-karaoke-whafedale-pro-anglo-x10-tai-binh-thanh

Khách chọn bộ dàn mùa dịch online sau khi xem qua video đánh giá loa Wharfedale Pro Anglo X10 đã nhanh chóng liên hệ đặt hàng Thiên Vũ ngay.

 

 

 

 

Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Wharfedale Pro mang đến chất lượng hoàn hảo tái tạo âm thanh sống động đầy chi tiết.

 

Tổng bộ dàn karaoke Wharfedale Pro được lắp đặt tại Quận Bình Thạnh, được trang bị hệ thống 2 loa 2 đường tiếng, bass 30 cm. Mang đến một chất lượng âm trầm chắc đầy uy lực. Loa sôi động không kém phần mềm mại sâu lắng khi tái tạo những bản nhạc trữ tình.

 

 

Cấu hình bộ dàn karaoke bao gồm thiết bị :

 

 

cau hinh bo dan karaoke wharfedale pro

 

 

 

+ Loa karaoke Wharfedale Anglo X10

+ Mainpower Fedyco D2.4

+ Vang số Paramax MX-220

+ Micro karaoke Marker M-One 499

 

Trọn hệ thống được lắp đặt nhanh chóng trong 2 tiếng. Kỹ thuật viên setup chuẩn xác với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng âm thanh hoàn hảo ngay tại nhà, đồng bộ từng âm sắc, lan toả khắp mọi không gian.

 

loa karaoke wharfedale pro

 

 

Tiếng hát và tiếng nhạc được cân chỉnh  trong trẻo, hoàn thiện phục vụ nhu cầu ca hát giải trí nghe nhạc chất lượng cao ngay tại gia! Bộ dàn karaoke phù hợp trong không gian 20-25m2 với tổng công suất lên đến 500W.

 

Đặc biệt, chương trình ưu đãi khách hàng trong tháng 5 & 6. Giá gốc bộ dàn karaoke TVA 111 : 39.090.000đ ưu đãi còn 33.226.000đ tiết kiệm ngay 5.863.000đ

 

Tham khảo cấu hình bộ dàn : /dan-karaoke-gia-dinh-cong-suat-500w-tva-111

 

 

Video lắp đặt thực tế bộ dàn karaoke gia đình Wharfedale Pro