banner desktop

Klipsch Trình Làng Klipsch Reference Series Thế Hệ Thứ 7 Mới Nhất Năm 2022

12/05/2022

Klipsch được xem là thương hiệu âm thanh có bề dày lịch sử gắn liền với những sản phẩm công nghệ đỉnh cao. Reference Series của hãng hầu như hiện diện ở rất nhiều hệ thống rạp phim lớn nhỏ trên khắp thế giới. Và tiếp nối thành công vang dội đó, nhà sản xuất đã trình làng Reference Series thế hệ thứ 7 với những sáng kiến độc đáo mới lạ hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất.

klipsch-reference-series-the-he-moi-nhatMàn ra mắt ấn tượng của Klipsch Reference Series thế hệ thứ 7

 

Klipsch Reference Series Gen 7 - Trau chuốt kỹ lưỡng từ trong ra ngoài

Klipsch Reference Series thế hệ thứ 7 mới nhất được ra mắt năm 2022 - là kết quả của công trình nghiên cứu ròng rã suốt 4 năm - series này bao gồm 10 model được trau chuốt kỹ lưỡng từ trong ra ngoài với những công nghệ tiên tiến nhất nhưng vẫn không bị mất đi nét đặc trưng của hãng.

klipsch-reference-series-ung-dung-cong-nghe-hien-daiVẻ ngoài của hệ thống loa Klipsch Reference Series Gen 7 đều được trau chuốt tỉ mỉ

Tất cả những mẫu loa của Klipsch Reference Series Gen 7 đều mang một vẻ tinh tế sắc sảo. Trang bị thùng loa có độ chống rung cực kỳ tốt giúp cho những chiếc loa có thể duy trì độ hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Khám phá thêm: Hệ thống âm thanh xem phim tại nhà đầy chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

 

Tích hợp hệ thống củ loa mới nhất

Klipsch Reference Series mới nhất của năm 2022 được nâng cấp khá nhiều bộ phận. Đáng chú ý nhất là họng kèn Tractrix có độ lớn và rộng hơn cùng thiết kế các mặt cong tràn ra đến tận viền. Thiết kế đã giúp cho các dải cao của Klipsch Reference Series Gen 7 được cải thiện độ nhiễu một cách hiệu quả, tăng khả năng bao phủ âm thanh khắp gian phòng.

klipsch-reference-series-nang-cap-hong-ken-tractrixHọng kèn Tractrix của Klipsch Reference Series Gen 7 được thay bằng loại lớn và rộng hơn

Một điểm nhấn khác không kém phần quan trọng của các mẫu loa nằm trong Klipsch Reference Series mới nhất năm 2022 này chính là củ loa woofer. Được cấu tạo nên từ chất liệu đồng polymer tinh thể kéo sợi (TCP) giúp cho củ loa woofer tăng độ dốc màng loa xuống sâu hơn so với các mẫu loa từ “đàn anh” đi trước, từ đó âm trầm phát ra được mượt mà đồng thời độ phối hợp tốt hơn với củ loa tweeter.

klipsch-reference-series-nang-cap-cu-loa-wooferKlipsch Reference Series Gen 7 có củ loa woofer được nâng cấp ấn tượng

Sự xuất hiện của Klipsch Reference Series Gen 7 đã tạo nên một bước đột phá cho công nghệ âm thanh phim ảnh thế hệ mới. Sự kết hợp khéo léo từ những tính năng vượt trội thật khiến người ta phải trầm trồ.

Nếu bạn là người đam mê hệ thống xem phim tại nhà thì nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm thế hệ mới này của Klipsch. Đến ngay Thiên Vũ Audio để được tận hưởng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Địa chỉ:  779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

 

Thiên Vũ AudioBình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận