Egreat A10 II – Định nghĩa lại Đầu karaoke đẳng cấp 2022

Thiên Vũ Audio

Trước đây với phiên bản Egreat A10 từng làm mưa làm gió trên thị trường đầu phát karaoke tại Việt Nam và toàn thế giới thì với phiên bản mới đã được nâng cấp hứa hẹn đột phá thị trường lần nữa, chiếm tình cảm của người yêu thích bởi sự nâng cấp đáng nể thay cho phiên bản Egreat A10 cũ đã ngưng sản xuất.

Lí do gì Egreat lại tung ra A10II trong khi phiên bản cũ đã rất được ưa chuộng, cùng Thiên Vũ Audio tìm hiểu nhé!

 

Thông tin về siêu phẩm Egreat A10 II :

Trong phiên bản mới này, điểm khác biệt nhìn thấy đầu tiên đó là nhà sản xuất đã bỏ cổng anten bên ngoài vì sản phẩm đã tích hợp nâng cấp công nghệ wifi ngay bên trong.

Sự vướng víu trước đây đã không còn nữa, trông Egreat A10II phiên bản mới gọn gàng sang trọng hơn hẳn.

egreat a10 2019 phien ban 2
Egreat A10 phiên bản 2

Điểm khác biệt bên ngoài dễ nhận ra ở phần trang bị tem trên vỏ máy khác với Egreat A10 cũ trước đó.

Kế đến, sự nâng cấp đáng nể nhất của siêu phẩm đầu karaoke cao cấp 2019 nằm ở phần thiết kế bên ngoài vỏ máy, thiết kế vỏ kim loại nguyên khối cao cấp, cứng cáp tạo điểm nhấn sang trọng.

mặt trước egreat a10ii

Mặt trước Egreat A10ii

mặt sau đầu karaoke egreat a10ii
Mặt sau đầu karaoke Egreat A10ii


Nếu như trước đây, việc trải nghiệm trên đầu karaoke phiên bản cũ việc tương tác cho thấy độ trễ rõ rệt thì với Egreat A10 phiên bản 2 hệ điều hành là điểm nổi bật lớn, người dùng dễ dàng cảm nhận một giao diện trải nghiệm tốc độ mượt mà hơn, không còn thấy độ trễ trên phiên bản cũ.

 

Cấu hình Egreat A10 II có gì mới?

chất lượng hình ảnh
So sánh hình ảnh trên Egreat A10II


Siêu phẩm cao cấp Egreat A10 II sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop tốc độ xử lý mạnh mẽ với chip xử lý Hisllicon của Huawei Hi3798C V200 Quad Core 64bit ARM.

Ở phần hình ảnh video Egreat A10 II trang bị khả năng xử lý Video 4K chất lượng cao 4K@60fps, 10 Bit, Ultra HD cho độ nét của Video, hình ảnh gấp 4 lần chất lượng Full HD 1080p.

Egreat A10 II dễ dàng xử lý những ứng dụng đồ hoa nặng bởi chip đồ hoạ Mali 720 GPU mạnh mẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm những ứng dụng, bộ phim mượt mà chi tiết.

dau karaoke egreat a10ii
Cấu hình Egreat A10ii

Nói đến phần hình ảnh, đầu karaoke cao cấp 2019 – Egreat A10 II này được hãng trang bị công nghệ xử lý hình ảnh HiSillicon Imprex 2.0, HDR10 cho hình ảnh trở nên chi tiết, sống động chạm đến mọi giác quan người xem với màu sắc tươi mới rõ nét.

 

Âm thanh như rạp hát tại nhà

 

Khác với những sản phẩm đầu karaoke khác trên thị trường Egreat A10II được yêu thích bởi chất lượng âm thanh hình ảnh luôn đạt tiêu chuẩn cao, cho bạn cùng gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn thưởng thức âm thanh sống động như rạp hát ngay tại nhà.

Egreat A10 II hỗ trợ các định dạng HD Audio, Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTX:X, DTS-HD MA, DTS, 5.1, 7.1,..

 

tính năng


Egreat A10 II đang được bán chính thức tại showroom Thiên Vũ Audio, kèm ổ cứng đã chép full nhạc karaoke chất lượng cao và liên tục cập nhật ngay tại nhà.

Chi tiết bạn có thể tham khảo : Đầu karaoke Egreat A10II

Thiên Vũ Audio