banner topbar mobile

Denon AVR-X3500H : Có xứng đáng để nâng cấp?

01/02/2021

Đánh giá Ampli Denon Receiver AVR-X3500H : Có xứng đáng để nâng cấp?

 

đánh giá ampli denon receiver avr-x3500h

 

 

AVR-X3500H là đại diện cho tham vọng tiến sâu vào thị trường home theater của Denon với các tính năng bổ sung và hiệu suất thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

 

Ưu điểm

 

  • Mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm 

 

 

Nhược điểm

 

  • Không có gì để phàn nàn với giá bán như vậy

 

Trong cuộc sống, "người nào đứng yên, người đó sẽ bị nuốt chửng" . Denon luôn thấu hiểu điều đó, vì vậy hãng luôn có sự thay đổi - không lớn, nhưng hiệu quả.

 

Denon AVR-X3500H là một bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm vốn đã rất đẳng cấp của nó. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, được thay thế bởi AVR-X3600H từng đoạt giải thưởng năm 2019, và hiện tại là phiên bản AVC-X3700H. 

 

 

Thiết kế và tính năng

 

 

Những điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này vẫn được giữ lại. Cũng giống như AVR-X3400H và AVR-X3500H, nó là ampli 7,2 kênh, với 2 trong số đó là dành cho loa vòm sau hoặc loa cao sử dụng Dolby Atmos, DTS: Công nghệ X và DTS Virtual: X.

Các kết nối khác tương tự như ở những model trước đó, với tám đầu vào HDMI và ba đầu ra, mỗi đầu ra đều có khả năng truyền HDR 4K. Denon cũng thêm vào đó một đầu vào phono.

Cùng với tham vọng biến dòng sản phẩm này từ home theater đến entertainment hub, sự thay đổi lớn nhất của năm nay nằm ở khả năng điều khiển bằng giọng nói Alexa và Apple AirPlay 2. Ampli cũng có thể trở thành trung tâm cho thiết lập đa phòng HEOS.

Sự thay đổi cũng tương thích với phương châm “thay đổi ít nhưng thường xuyên” của Denon. Công ty tiết lộ rằng DAC, DSP, biến áp nguồn, tụ điện vẫn không thay đổi, vì chúng đã rất chất lượng so với giá bán. Thay vào đó, Denon tập trung vào việc hoàn thiện các bộ phận xung quanh, thực hiện các thay đổi đối với pre-amplifier, công suất và mạch DAC. Những thay đổi này giúp tăng hiệu suất tổng thể của ampli.

Việc thiết lập được hướng dẫn bởi phần mềm Audyssey, vẫn là một trong những hệ thống chính xác, nhanh chóng và dễ sử dụng nhất mà Thiên Vũ đã dùng. Nó hướng dẫn từng bước cấu hình loa và điều chỉnh các mức độ tự động.

 

 

Âm thanh

 

 

Như thường lệ, âm thanh của AVR-X3500H mang lại cảm giác Denon, với âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và giúp bạn đắm chìm vào bất kỳ bài hát nào được bật.

 

Kết hợp với loa Klipsch, mang lại cảm giác như đang hoà vào những tiếng ầm ầm của một bộ phim kinh dị hành động cao, những đoạn hội thoại cảm xúc hay những bản nhạc phim chạm đến trái tim.

 

denon ampli receiver

 

Sự cân bằng vẫn không bị thay đổi. Những âm thấp vẫn có thể được tái tạo chi tiết và cực kỳ êm dịu trong tai. Với quá nhiều âm mạnh, bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt vì cường độ lớn, nhưng Denon vẫn làm tốt kể cả trong những phân cảnh hỗn loạn nhất.

 

Trong khi có khá nhiều ampli vật lộn, khả năng phát nhạc ampli của Denon vẫn rất hoàn hảo, nhịp nhàng. Mặc dù không thể so với một ampli chuyên nghiệp, nó vẫn cùng PMC Twenty5.23s giúp các bản nhạc được toả sáng. Đó có lẽ cũng chính là lý do Denon xem AVR-X3500H như một hệ thống giải trí toàn diện thay vì chỉ đơn giản là phục vụ cho home theater.

 

 

Kết luận

 

Denon dường như đã tìm ra lộ trình để tiếp tục thành công. Cải tiến từng chút mỗi năm là một chiến lược hay để Denon tiếp tục phát triển nhưng vẫn không cần phải đầu tư quá tốn kém.

 

Xét về cả tính năng và hiệu suất, AVR-X3500H vượt trội hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. 

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Kết nối với Thiên Vũ Audio

Logo Thiên Vũ Audio

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

0909397737