banner topbar mobile

Đánh giá loa di động chuyên nghiệp Bose S1 Pro

12/04/2018

Như đã biết, vừa qua hãng Bose vừa cho ra mắt sản phẩm loa acoustic Bose S1 Pro hướng đến nghệ sĩ hoạt động lĩnh vực âm thanh và người dùng yêu thích việc hát karaoke qua loa bluetooth chuyên nghiệp.

Bose S1 Pro được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam, mẫu loa tích hợp nhiều công nghệ mới và chất lượng âm thanh vượt trổi hơn bao giờ hết.

Nếu bạn là một nghệ sĩ đang hoạt động lĩnh vực âm thanh, phòng trà, acoustic, sân khấu nhỏ đang tìm mẫu loa đơn giản linh hoạt không quá nhiều thiết bị đi kèm nhằm phục vụ cho các buổi biểu diễn của mình và kèm theo chất lượng âm thanh phải thật sự được đảm bảo thì loa Bose S1 Pro là cái tên đầy hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng và làm bạn hài lòng.

Hiện tại ở Việt Nam, mẫu loa Bose S1 Pro chính hãng được bán ra không kèm theo pin, theo hãng dự kiến vào đầu tháng 5 sẽ bán ra thị trường mẫu pin rời cho loa S1 Pro.

Showroom Thiên Vũ mượn được Hãng mẫu pin đặc biệt hãng dành riêng cho Bose S1 Pro, mời bạn xem qua clip hướng dẫn lắp pin cho Bose S1 Pro :

 

 

Phải nói, chiếc loa Bose S1 Pro này có quá nhiều điểm để lại cho mình ấn tượng, từ thiết kế bên ngoài việc có thể dựng loa nằm ngang biểu diễn ngoài trời không làm trầy loa cho tới tích hợp nhiều công nghệ bên trong.

CÔNG NGHỆ PIN CỦA BOSE S1 PRO 

Đánh giá loa di động chuyên nghiệp Bose S1 Pro 1

 

 

Với loa Bose S1 Pro người dùng có 2 lựa chọn đó là dùng nguồn điện trực tiếp và thứ hai là pin rời với thời lượng chơi nhạc liên tục 4 tiếng. Bạn muốn cắm điện trực tiếp nhưng sợ chai pin?

Đừng lo, với công nghệ pin thông minh của Bose S1 Pro, bạn chỉ cắm điện bật nguồn lên thì S1 Pro tự hiểu dùng nguồn điện để hoạt động cho loa còn khi nào không có nguồn điện Bose S1 Pro sẽ dùng nguồn điện của Pin để hoạt động.

Đặc biệt hơn, với đèn led hiển thị ở nút nguồn cho chúng ta dễ dàng theo dõi dung lượng pin hiện còn trong loa.

Bạn chỉ cần nhấn đúp vào icon Bluetooth 2 lần, lúc đó đèn led ở nút nguồn sẽ nhấp nháy cho bạn biết dung lượng hiện tại.

  • Chớp 4 lần : Pin > 75%
  • Chớp 3 lần : Pin từ 50% - 75%
  • Chớp 2 lần : Pin từ 25% - 49%
  • Chớp 1 lần :  Pin khoảng 10% - 24%
  • Đèn đỏ báo hiệu còn dưới 10%

 

ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN LOA BOSE S1 PRO

Đánh giá loa di động chuyên nghiệp Bose S1 Pro 2

Công nghệ mới nhất được hãng Bose nghiên cứu và phát triển cho S1 Pro chính là công nghệ Practice Amp âm thanh đa vị trí phát nhạc, điều này có nghĩa Bose S1 Pro hoàn toàn có thể đi theo bạn bất kì nơi đâu, phục vụ những buổi live acoustic, trình diễn âm thanh đường phố hoặc nhu cầu ca hát tập luyện tại nhà.

Loa kết hợp với công nghệ Muilti position kèm theo bộ mixer 3 kênh đầy đủ tính năng chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý muốn. Tính năng đặc biệt hơn chính là ToneMatch giúp bạn trong việc điều chỉnh micro và tối ưu âm thanh acoustic.

Để tìm hiểu thêm chi tiết cũng như giá bán chính hãng của loa Bose S1 Pro, bạn có thể tìm ở đây >>

 

Mở thử bản jazz nhẹ nhàng " Come away with me "

Tham khảo thêm:

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Kết nối với Thiên Vũ Audio

Logo Thiên Vũ Audio

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

0909397737