Đánh giá loa center Klipsch RC 64 III

Thiên Vũ Audio

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống xem phim Việt nhưng vẫn phải bật phụ đề vì không thể nghe rõ lời nhân vật nói? Có rất nhiều nguyên nhân đằng sau việc này, nhưng một trong những lý do phổ biến, và có thể bạn cũng ngờ đến, đó chính là do dàn loa bạn sử dụng không đủ tốt.


Loa Center Klipsch RC-64 III chắc chắn sẽ giúp bạn tránh tình huống khó chịu này. Không chỉ khi xem phim, nghe nhạc với RC-64 III cũng là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt! Dù đứng một mình hay kết hợp với những thiết bị khác thì Klipsch RC-64 III vẫn sẽ là một dòng loa cực kỳ nổi bật.

 

Đôi nét về Klipsch RC-64

 

loa klipsch rc 64 iii

 

Loa center Klipsch RC-64 là một loa center đặc biệt, độc đáo với khả năng thích ứng cao. Nó vượt trội hơn những sản phẩm khác nhờ thiết kế sang trọng cũng như khả năng ấn tượng.. Không lọc âm, không bỏ sót âm, loa tái tạo lại âm thanh chân thực nhất có thể, vì thế, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có ít âm treble hay ít bass.

 

Đặc điểm

  • Là sự bổ sung hoàn hảo cho loa sàn RF-7 II
  • Tái tạo chính xác âm thanh hội thoại 
  • Âm bass sâu, nhiều lớp
  • Thiết kế mang hiệu suất cao, ít tốn năng lượng
  • Củ loa có bọc kim chống nhiễu từ
  • Loa treble còi màng titan có dải động 1,75 inch Linear Travel Suspension

 

4 loa trầm 6.5 inch cùng củ loa màng rung titan 1.25 inch sẽ giúp bạn có trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Bạn sẽ bị con loa này quyến rũ một khi đã bắt đầu sử dụng nó, vì lúc đó, bạn sẽ muốn ngồi xem TV mãi không dừng. Klipsch RC-64 mang đến trải nghiệm gần với xem rạp nhất mà hiện chưa có con loa nào khác có thể đánh bại.

 

Đánh giá âm thanh loa Klipsch RC 64III 

 

Nhờ mang đến âm thanh sắc sảo mà loa sẽ giúp bạn như sống trong những thước phim. Về các đoạn hội thoại, thiết kế Tapered Array cho chất lượng âm thanh vượt trội, các đoạn hội thoại đơn giản là rõ ràng và chính xác.


Con loa này ấn tượng đến nỗi chỉ một cảnh quay như kính vỡ cũng có thể khiến người xem nổi da gà, vì nó tái tạo lại cực kỳ chính xác, khiến bạn có cảm giác vỡ tan ngay bên cạnh. Ngoài ra, loa treble cũng giúp những âm cao trở nên rõ ràng, sắc nét nhưng không hề chói tai.

 

Phần thiết kế Klipsch RC 64 III


thiet ke cua loa klipsch rc 64iii

Thiết kế của loa rất tinh tế và trang nhã. Không có ốc vít (hoặc đã được nhà sản xuất khéo léo giấu đi), và có thể dễ dàng tháo hoặc lắp loa chỉ bằng nam châm có trong các củ loa. Thú vị nhất, họng loa có chất đệm cao su để tạo cộng hưởng.


Nếu bạn mong muốn có một chiếc loa đẹp, vang, bền, chất lượng, loa center Klipsch RC-64 là tất cả những gì bạn cần. Giá của một con loa Klipsch thuộc phân khúc giá tầm trung, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Tham khảo loa center Klipsch RC 64 III chính hãng tại đây : /loa-klipsch-rc-64-iii