banner desktop

CEO MỸ PHẨM ĐÔNG ANH ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG BÊN THIÊN VŨ AUDIO

20/04/2022

Sau khi hoàn thành lắp đặt xong bộ dàn karaoke tại nhà của chị Như (là CEO mỹ phẩm Đông Anh), Thiên Vũ Audio có dịp ghé thăm nhà chị để chăm sóc các thiết bị âm thanh và khảo sát đánh giá của chị sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Thiên Vũ Audio.

dan-loa-karaoke-bose-l1-pro-32-chinh-hang

Bộ dàn loa karaoke gia đình Bose L1 Pro 32

Cấu hình dàn karaoke cao cấp Bose TVA 152022 gồm:

 

khach-hang-thienvu-audio-loa-karaoke-bose-l1-pro-32

Bộ dàn loa karaoke Bose L1 Pro 32 tại nhà CEO Mỹ Phẩm Đông Anh 

 

 Xem thêm: các bộ dàn karaoke Bose hiện đại chính hãng tại Thiên Vũ Audio

 

Thiên Vũ Audio không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm loa karaoke chính hãng mà còn có đội ngũ chăm sóc các thiết bị âm thanh, luôn giải đáp các thắc mắc vấn đề về sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng điều chỉnh âm thanh trong quá trình sử dụng. Thiên Vũ Audio luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, mang niềm vui đến với mọi nhà.

Bộ dàn loa karaoke Bose L1 Pro 32  sau khi được chị Như trải nghiệm thì chị rất hài lòng về chất lượng âm thanh. Và theo lời đánh giá của chị Như thì bộ dàn loa karaoke Bose L1 Pro 32 tạo ra không khí sôi động, giải trí thoải mái và đem đến cho chị âm thanh hay nhất khi hát.


trai-nghiem-dan-loa-karaoke-cao-l1-pro-32-cao-cap

Trải nghiệm dàn loa karaoke gia đình Bose TVA 15202 

Về chất lượng dịch vụ của Thiên Vũ Audio được chị Như đánh giá rất cao, vì chị rất hài lòng với cách phục vụ từ đội ngũ bên mình. Thiên Vũ Audio luôn bảo hành các thiết bị âm thanh và khi có trục trặc gì với các thiết bị âm thanh thì đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn hỗ trợ tận nhà và giúp bạn khắc phục những lỗi hỏng nhanh chóng. Cân chỉnh âm thanh theo nhu cầu ca hát của khách hàng,...

hat-karaoke-gia-dinh-bose-l1-pro-32-chinh-hang

Thả ga ca hát cùng bộ dàn karaoke Bose TVA 152022

Xem nhanh các mẫu  loa karaoke gia đình Bose chính hãng đang có ưu đãi 

 

Sau những lời đánh giá của chị Như, Thiên Vũ Audio cảm thấy rất vui khi nhận lời nhận xét, đánh giá từ chị và gia đình. Để ngày một phát triển và hoàn thiện hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ thẳng thắn, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng khi đến với Thiên Vũ Audio đều tuyệt vời nhất. 

Đội ngũ Thiên Vũ Audio rất cảm ơn những khách hàng đã theo dõi và tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem nhanh đánh giá của khách hàng về Thiên Vũ Audio

Để sở hữu một không gian giải trí sôi động, thư giãn tại nhà cùng với gia đình, người thân, bạn bè. Hãy đến với Thiên Vũ Audio để trải nghiệm sản phẩm thực tế. Ngoài ra, Thiên Vũ Audio hứa hẹn mang đến cho bạn những âm thanh sống động, cùng hòa mình vào không gian âm nhạc để thỏa sức hát karaoke cùng mọi người tại nhà.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Hoặc đến trực tiếp showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận