Thông số kỹ thuật

Dàn nghe nhạc Hi-End 04 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại.
Cấu hình của Dàn nghe nhạc Hi-End 04 bao gồm
+ Loa Tannoy Canterbury GR
     Tannoy Canterbury GR được thiết kế và ứng dụng công nghệ loa đồng trục Dual Concentric, cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm 1 loa treble 5.2cm nằm trong họng của loa mid/bass 38cm. Ngoài ra loa còn sử dụng ICW ClarityCap MR, bo mạch phân tần được phát triển dựa trên bộ phân tầng của SE giúp mang đến âm thanh được xử lý tốt nhất, mềm mại nhưng lại hấp dẫn, sôi động vô cùng.
      Với mức công suất 150/600W, đáp ứng dải tần 28Hz – 27kHz cho chất âm ra loa trong sạch, tròn trịa và không bị vỡ tiếng, có khả năng chơi được đa dạng các dòng nhạc từ nhanh, chậm đến sôi động bốc lửa. Canterbury GR có khả năng chơi được nhiều thể loại nhạc từ nhẹ nhàng cho đến sôi động.
       Trong khoảng diện tích giải trí thích hợp 20m2 - 30m2, loa có thể công phá mạnh mẽ, âm thanh được truyền tải đều, đầy, rõ ràng đến tai người  nghe.

+ Amply Accuphase E-650
      Công suất loa đạt 30W/kênh ở mức trở kháng 8 Ohm, 60W/kênh ở 4Ohm amply có thể phối ghép được những cặp loa công suất lớn tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo chân thực, chi tiết. Ngoài ra tụ điện cũng được nâng cấp mang tới hiệu suất cao 50000 µF/kênh cho khả năng cung cấp nguồn điện dồi dào nhất cho các kênh. 

Mã sản phẩm: 115377
Tình trạng: Còn trong kho

Dàn nghe nhạc Hi-End 04 (Tannoy Canterbury GR & Accuphase E-650)

735,000,000đ
- +