Khám phá bộ dàn karaoke lắp đặt phong cách Nhật Bản

28/10/2020

Thi công lắp đặt dàn karaoke nội thất Nhật Bản

 

 

Nhật Bản không chỉ là một quốc gia công nghệ hiện đại mà còn được biết đến với lối kiến trúc đắc sắc văn hoá. Gây ấn tượng vẻ đẹp trang nhã tinh tế trong các vật liệu tre, gỗ, thông, tuyết tùng,..để tạo nên nội thất căn phòng.

 

Bước vào căn phòng karaoke phong cách Nhật bản, ấn tượng đầu tiên chính là chiếu Tatami dùng để trải sàn và được làm từ chất liệu tự nhiên nên chiếu mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến phòng giải trí ca hát, ăn uống.

 

Trên tường là những thiết kế tiêu âm phù hợp với tổng quan thiết kế. Những bức tranh Nhật, tủ gỗ, trần,…đều thiết kế riêng biệt với khả năng tiêu tán âm thanh và giữ nguyên phong cách thiết kế từ nguồn cảm hứng Nhật xứ sở hoa anh đào.

 

Cấu hình của bộ dàn karaoke cho phòng thiết kế phong cách Nhật bao gồm :

 

+ Mixer Paramax MX 320

+ Nguồn Navison No 608

+ Loa subwoofer SE M-88AB

+ Mainpower Fedyco D2.4

+ Micro SoundMix 599 Pro II

+ Loa SE Audiotechnik COX 8W

 

Dòng loa chính được chọn cho căn phòng cũng như đồng bộ diện tích và các thiết bị khác là SE Audiotechnik COX 8 White. Dòng loa với công nghệ đồng trục có công suất 250W.

 

Kích cỡ của loa chỉ bằng khổ giấy A4. Mang trong mình công nghệ đồng trục co-magnetic, loa treble có kích thước 1.75 inches nằm phía sau màng loa mid-bass có kích thước 8 inch.

 

Tham khảo chi tiết bộ dàn trên : https://thienvu.com.vn/dan-karaoke-gia-dinh-tva-72

 

 

Video chi tiết nội thất và âm thanh bộ dàn karaoke phong cách Nhật :

 

 

Chọn nơi lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp?

 

Bạn đang tìm chọn đơn vị lắp đặt thi công thiết kế nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp? Thiên Vũ là nơi bạn có thể ghé trải nghiệm chất lượng dịch vụ và tư vấn tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp.

 

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những thiết bị hợp lý, nguồn gốc chính hãng, chế độ bảo hành hãng thì đội ngũ Thiên Vũ luôn tỉ mỉ trong từng dự án lắp đặt dàn karaoke 

 

Công trình lắp đặt nhanh chóng, phối ghép chuẩn xác âm học cùng chế độ chăm sóc hậu mãi trọn đời.

 

Xem thêm nhiều công trình lắp đặt dàn karaoke khác tại : https://thienvu.com.vn/cong-trinh-hoan-thien

 

Showroom trải nghiệm : 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.