Dàn karaoke khuyến mãi hấp dẫn mừng xuân Canh Tý 2020

12/01/2020

TỔNG HỢP DÀN KARAOKE KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM 2020

 

Sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm kết thúc 2019 chào đón năm mới Canh Tý 2020, với mong muốn gửi tặng món quà nhân dịp Tết đến Xuân về, Thiên Vũ Audio ra mắt sự kiện khuyến mãi dàn karaoke gia đình giảm giá cực sốc đi kèm quà tặng mừng Xuân.

khuyến mãi xuân canh tý
Mừng xuân Canh Tý - Hái Lộc Như Ý.

 

Đặc biệt hơn, sự kiện sẽ liên tục cập nhật, thêm nhiều cấu hình hấp dẫn giá trị khác khi khách chọn sắm dàn karaoke vui xuân.

 

Tết Nguyên Đán là dịp nghỉ lễ lớn nhất cuối năm của gia đình tại Việt Nam. Là dịp mà cả nhà mọi thành viên trong gia đình sum họp đoàn tụ cùng chào đón năm mới trong bầu không khí vui vẻ không thể thiếu âm nhạc.

 

Bộ dàn karaoke Thiên Vũ Audio mang đến sẽ là món quà cực kỳ giá trị để bạn dành tặng trao gửi yêu thương đến gia đình vào những giờ phút giải trí ca hát thư giãn của các thành viên trong nhà.

 

Bộ dàn karaoke khuyến mãi số 01


dàn karaoke khuyến mãi

dàn karaoke khuyến mãi

Siêu khuyến mãi dàn karaoke gia đình

Cấu hình bao gồm :

+ Loa karaoke CAF King 112

+ Vang số CAF X2000+

+ Micro Shure UGX 10 Platinum

+ Mainpower CAF King60Pro.

 

Chất lượng âm thanh sau khi lắp đặt bộ dàn karaoke tại Thiên Vũ Audio : 

 


Chất lượng âm thanh khi hát karaoke sẽ thế nào? Mời bạn nghe thử :
Hoàn thiện dàn karaoke lắp đặt tại gia đình khách sắm nhân dịp năm mới 2020

 

  • Cam kết mang đến chất lượng đúng giá trị khách hàng, từng sản phẩm rõ nguồn gốc. Phối ghép tương thích chính xác từng không gian gia đình.

 

  • Tại Thiên Vũ Audio chúng tôi tự hào là đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu đam mê trong lĩnh vực âm thanh, đặc biệt là âm thanh karaoke. Luôn nghiên cứu những phương pháp kỹ thuật tối ưu nhất nhằm mang đến chất lượng âm thanh cùng sự thẩm mỹ tinh tế hiện đại cho ngôi nhà của khách.

 

  • Ngoài cung cấp những bộ dàn karaoke hay nhất, Thiên Vũ luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

 

  • Dịch vụ hậu mãi hỗ trợ chu đáo trọn đời, luôn dành ưu đãi lớn cho khách hàng cũ. Cũng như trong suốt quá trình sử dụng trục trặc về kỹ thuật chỉ cần liên hệ kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng.

 

  • Nếu bạn chưa tìm ra, hãy để Thiên Vũ Audio tư vấn chính xác nhu cầu và không gian gia đình bạn nhé, liên hệ để kỹ thuật viên gửi ngay báo giá chi tiết từng thiết bị và khảo sát vị trí lắp đặt phù hợp nhanh chóng nhất để bạn sở hữu ngay dàn karaoke giải trí cùng gia đình nhé!

 

 

MỪNG XUÂN CANH TÝ - NHẬN LỘC NHƯ Ý