banner desktop

Chiến Dịch Vì Cộng Đồng 2022 - Hành Trình Gắn Kết San Sẻ Yêu Thương

30/03/2023

Những ngày cuối năm bận rộn ai ai cũng tất bật chạy việc để mong có một mùa Tết trọn vẹn ấm no. Trong cái sự nhộn nhịp hối hả, ở đâu đó vẫn còn những ánh mắt, những tiếng cười đầy vô tư nhưng khiến cho người ta cảm thấy nao lòng. Thiên Vũ Audio đã có mặt tại trường Hy Vọng nằm trên địa bàn Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh - mái ấm của những bạn nhỏ bị khiếm thính, hội chứng down để trao đến những phần quà ý nghĩa với mong muốn tạo nên sự gắn kết và san sẻ yêu thương đến với những bạn nhỏ.

 

chien-dich-vi-cong-dong-2022Hành trình gắn kết san sẻ yêu thươngThiên Vũ Audio

 

thien-vu-audio-trao-qua-yeu-thuong-den-cac-ban-nho

Thiên Vũ Audio chuẩn bị quà dành tặng cho các em nhỏ tại trường Hy vọng Quận 6

Không ồn ào, không ganh đua, chỉ có những tiếng vỗ tay, những tiếng cười vô tư của những đứa trẻ khi nhìn thấy những thành viên Thiên Vũ Audio trao tận tay những phần quà. Các em cẩn thận ôm những món quà và không quên nói lời cảm ơn hoặc cúi chào một cách lễ phép.

phat-qua-noel-thien-vu

Trao những món quà cho các trẻ nhỏ trong trường Hy Vọng 

 

phat-qua-cho-cac-em-tai-truong-hy-vong-thien-vu-audio

Niềm vui khi các em được nhận quà từ Thiên Vũ Audio

 

trao-qua-chien-dich-yeu-thuong-thien-vu-audio

Vui chơi giáng sinh tại trường học Hy Vọng 

Khoảnh khắc đẹp nhất có lẽ là lúc các thành viên Thiên Vũ Audio đội từng chiếc nón noel lên cho các em, nhìn nụ cười của các em chất chứa đầy sự trìu mến và ấm áp. Ông trời không lấy đi của ai tất cả, cái số phận trớ trêu lại biến các em thành những con người lạc quan, lan tỏa sự ấm áp và tích cực đến cho mọi người. Không lo toan, không chạy đua với đời - đây cũng chính là món quà vô giá mà các em có được giữa cuộc sống đầy bộn bề ganh đua này.

 

niem-vui-tre-em-tai-truong-thien-vu-audio

Tổ chức cuộc thi vẽ tranh cho các em nhỏ

 

thien-vu-audio-chien-dic-yeu-thuong

Bức tranh tuổi thơ tại trường Hy Vọng do các em vẽ 

Ngoài những phần quà ý nghĩa, Thiên Vũ Audio còn tổ chức sân chơi vẽ tranh cho các em có cơ hội giao lưu và phát huy tài năng. Những đường vẽ nguệch ngoạc pha chút tinh nghịch của trẻ con đúng như lứa tuổi của các em, cái sự sáng tạo vô biên khiến người lớn có phần khó hiểu - khó hiểu là phải, những thiên tài huyền thoại đều đi lên từ sự đột phá mà không ai có thể đoán ra - các em cũng vậy. Hòa mình cùng những mầm non tương lai vẽ lên những bức tranh rực rỡ tươi sáng, những thành viên Thiên Vũ Audio như được sống lại với tuổi thơ của mình, gợi nhớ nhiều kỷ niệm khó quên.

thi-ve-dep-nhat-tai-truong-hy-vong-thien-vu-audio

Các em chăm chú vẽ tranh

Kết thúc buổi giao lưu cùng trường Hy Vọng, cô Nguyễn Thị Xuân Mai - hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn đến với tập thể công ty Thiên Vũ Audio. Cô chia sẻ rằng: Cô luôn mong muốn mang đến cho các bé một không gian học tập, rèn luyện tốt nhất, tổ chức sân chơi những ngày lễ, Tết được trọn vẹn. Tuy nhiên vì số lượng quá đông nên khả năng có hạn. Cô gửi lời biết ơn sâu sắc đến với đội ngũ Thiên Vũ Audio đã giúp cho cô hoàn thành được ước muốn mà bấy lâu nay cô ấp ủ.

trao-qua-tang-cham-lo-cac-em-nho-thien-vu-audio

Thiên Vũ Audio chia sẻ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn

 

trao-yeu-thuong-den-cac-em-nho-thien-vu-audio

Niềm vui khi các em nhỏ khi nhận quà và vui chơi giáng sinh

Thiên Vũ Audio ra về trong cái nhìn lưu luyến và cái vẫy chào không nỡ xa của các em. Các thành viên đều đọng lại cho mình những cảm xúc khó tả và hứa hẹn một ngày không xa sẽ quay trở về đây để tiếp tục đồng hành cùng các em trong những sự kiện đặc biệt, trao gửi đến các em niềm vui trọn vẹn.

Chiến dịch cộng đồng Thiên Vũ Audio với sự mệnh gắn kết và san sẻ yêu thương sẽ là một hành trình dài mà nơi đó không chỉ có những phần quà mà còn chứa đựng những tấm lòng cùng giá trị tinh thần cao cả, lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến khắp mọi miền. 

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận