Bộ Đôi Mới Ra Mắt - Music Server AXN10 Và MXN10 Từ Nhà Cambridge Audio

Thiên Vũ Audio

Thương hiệu âm thanh Cambridge Audio đến từ Anh Quốc vừa ra mắt thị trường âm thanh đầy khốc liệt với bộ đôi sản phẩm mới cực kỳ ấn tượng chính là Music Server AXN10 và MXN10. Đây được xem là sản phẩm mang tính giải pháp tối ưu và hiện đại nhất đến cho người dùng trong năm 2023. 

 

music-server-cambridge-audio-axn10-cao-cap-1Cambridge Audio ra mắt music server AXN10 và MXN10

Hai mẫu music server mới này gây ấn tượng ngay từ ngoại hình sang trọng, trường phái tối giản mà hãng mang đến cho người dùng mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế tối giản trên từng đường nét, không thể hiện quá nhiều nút thao tác, mà các nút còn được tối ưu nhỏ gọn nhất. 

Xem ngay: Tổng hợp các mẫu amply nghe nhạc bán chạy nhất hiện nay

Một điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này chính là mẫu music server AXN10 có kích thước nhỉnh hơn chút so với mẫu MXN10. Tuy nhiên, đây chỉ là khác biệt nhỏ để phân biệt giữa hai sản phẩm music server này.

music-server-cambridge-audio-axn10-mxn10Music Server Cambridge Audio MXN10 có kích thước nhỏ nhắn

Về các cổng kết nối, Cambridge Audio đã trang bị cho hai sản phẩm đầy đủ các cổng kết nối ở mặt sau bao gồm các cổng: RCA, Coaxial, Optical, USB-A, Ethernet. Đối với kết nối không dây, cả music server AXN10 và MXN10 chính hãng đều có thể stream nhạc trực tuyến thông qua Airplay 2, Google Chromecast và được trang bị bluetooth 5.0, Wifi và Ethernet đầy đủ. 

music-server-cambridge-audio-mxn10-chinh-hangCác cổng kết nối ở mặt sau music server MXN10

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng ổ USB thông qua USB-A để phát nhạc trực tiếp. 

Hãng cũng hỗ trợ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến hiện đại như Spotify, Connect, Tidal, Qobuz,... Hơn nữa, tất cả đều có thể điều khiển thông qua ứng dụng SteamMagic của hãng (đều cài đặt được trên thiết bị Android và iOS).

ung-dung-stream-magic-cambridge-audio-axn10-mxn10Ứng dụng Streammagic hiện đại

Nhà hãng cũng rất đầu tư cho 2 chiếc music server mới này chip DAC ESS Sabre ES9033Q cho phép xử lý tệp nhạc phân giải cao PCM đến 32-bit/768kHz và DSD512.

Cambridge Audio còn cung cấp thêm thông tin rằng model AXN10 sẽ là phiên bản được sản xuất với số lượng giới hạn. Phiên bản này ra đời để đây bổ sung vào AX Series của Cambridge Audio tạo thành hệ thống đồng nhất cùng với các mẫu ampli, đầu đĩa CD .... Còn đối với model music server MXN10 với kích thước nhỏ gọn sẽ là một giải pháp tiện dụng cho các hệ thống âm thanh gia đình nhỏ được tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

Bộ đôi music server mới của Cambridge Audio sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 03/202. Mức giá tham khảo như sau:

Cambridge Audio Music server AXN10: 599USD và Music server AXN10 499USD.

Hãy theo dõi Thiên Vũ Audio để cập nhật nhanh nhất các thông tin mới từ các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới.

Chia sẻ hay:

Bí Quyết Lựa Chọn Amply Nghe Nhạc Phù Hợp

Tổng Hợp Các Thiết Bị Khuếch Đại Dễ Phối Ghép Nhất Hiện Nay

Thế Nào Là Sự Trung Thực Của Âm Thanh?

Thiên Vũ Audio