banner desktop

Bộ dàn karaoke gia đình hát hay hàng xóm ai cũng thích

01/04/2019

Cuối tuần qua, đội ngũ Thiên Vũ Audio hoàn thành và bàn giao dàn karaoke hay hoàn thiện tại nhà anh Lộc – Khách hàng hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Quận 7. Anh lộc là người đàn ông của công việc, bận rộn hầu hết cả ngày nhưng anh lại là người yêu thích ca hát karaoke và giải trí nghe nhạc mỗi lúc có thời gian rảnh và thư giãn cuối tuần.

43-can-canh-dan-se-audiotechnik-k12i-quan-7

Anh tìm đến đơn vị Thiên Vũ Audio với yêu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke hay nhất cùng những thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ giọng hát hay nhẹ và trong trẻo. Anh mong muốn hệ thống dàn karaoke phải hoàn chỉnh từ các thiết bị có rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm mang đến.

lắp đặt dàn âm thanh karaoke nhà khách
Bàn giao hệ thống dàn karaoke hay tại nhà khách

Thiên Vũ Audio đi đầu trong lĩnh vực âm thanh karaoke, bên cạnh việc cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chính hãng, đội ngũ kỹ thuật luôn setup thiết bị chuẩn âm thanh hay, hỗ trợ khách hàng ca hát luyện giọng hát hay như ca sĩ. Ngoài ra yếu tố chất lượng âm thanh cũng luôn được Thiên Vũ đặt lên hàng đầu.

Trước khi chọn mua dàn karaoke đúng giá trị tránh việc mua lầm, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây : Tư vấn chọn dàn karaoke chất lượng đúng giá trị

 

Bộ dàn karaoke hay khiến hàng xóm ai cũng mê

Chất lượng âm thanh luôn được Thiên Vũ ưu tiên hàng đầu, nếu như trước đây thị trường dàn âm thanh karaoke gia đình với những gia đình mở nhạc to và tiếng hát quá nhiều echo vang vọng khắp xóm cùng với tiếng loa sub đùng đùng đã khiến nhiều hàng xóm khó chịu và mất ngủ.

dàn karaoke hay nhất 2019Bộ dàn karaoke âm thanh hay

Nhưng với Thiên Vũ Audio những bộ dàn karaoke cực hay mang đến cho khách luôn đi từ chất lượng từ trong ra ngoài. Những tiếng vang dội khó chịu, tiếng bass ầm ầm ảnh hưởng nhà xung quanh đã không còn nữa.

Thay vào đó là tiếng sub mềm mại, đúng nhịp đúng lúc, tiếng hát micro luôn được kỹ thuật viên Thiên Vũ điều chỉnh hợp lý, không nhiều echo khách vẫn hát hay và chuẩn như ca sĩ.

Tất cả tạo nên hệ thống dàn karaoke âm thanh hài hoà vang vọng nhẹ nhàng du dương khiến hàng xóm ai cũng thích và kéo đến nhà khách để xem rõ bộ dàn karaoke của anh Lộc.

 

Cấu hình dàn karaoke gia đình hát hay


Mẫu dàn karaoke của anh Lộc nằm trong tầm giá 60 triệu với cấu hình khủng, thiết bị hiện đại với mới nhất năm 2019.

Bao gồm các thiết bị karaoke :


+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro chạy hệ điều hành Android

+ Micro karaoke Marker M-One 499

+ Mixer TplusV X2000 Pro

+ Cục đẩy công suất SE Audiotechnik MA 2400

+ Loa SE Audiotechnik Ki12

+ Loa sub SE Audiotechnik M-F3

+ Chân loa Đài Loan

>>> Xem thêm chi tiết bộ dàn karaoke TVA 36

 

Hình ảnh hoàn thiện dàn karaoke hay nhất hiện nay

lắp đặt dàn karaoke hay

hệ thống dàn karaoke
Thiết bị bộ dàn karaoke hay tiêu chuẩn 2019

lắp đặt bộ dàn karaoke

bộ dàn karaoke gia đình hay nhất

 

hàng xóm kéo đến hát karaoke say mê

dàn karaoke khiến hàng xóm yêu thích

 

Bạn đang có nhu cầu sở hữu dàn karaoke xịn, cao cấp chất lượng? Hãy ghé trải nghiệm cùng Thiên Vũ Audio để cảm nhận âm thanh chất lượng của chúng tôi tại : 11A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Hotline : 028 39 244 944

Theo dõi kênh Youtube Thiên Vũ Audio để xem thực tế những bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay.

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận