Khám phá bộ dàn karaoke cao cấp tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thiên Vũ Audio

Nhu cầu sắm dàn karaoke cho mỗi căn hộ gia đình ngày càng được quan tâm, tại Việt Nam trong lĩnh vực karaoke những năm qua đều tăng trưởng và không thể dự đoán được mức độ bão hoà hay giảm xuống vì lĩnh vực karaoke thật sự rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

33-kham-pha-bo-dan-karaoke-phu-my-hung-quan-7

Chính vì thế mỗi gia đình đều mong muốn sắm bộ dàn karaoke chất lượng trong số quá nhiều thiết bị âm thanh không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến cho người dùng đặt câu hỏi đâu mới thực sự là thiết bị âm thanh karaoke đúng giá trị thật cũng như chất lượng mang lại?

 

Nếu là một người mới không có quá nhiều kinh nghiệm rành về thiết bị, người dùng sẽ gặp khá nhiều vấn đề trong thời gian mua sắm và vận hành sử dụng bộ dàn. Nếu chọn mua thiết bị karaoke phối ghép không phù hợp dẫn đến khách hàng bị mất nhiều thời gian và tiền bạc để liên tục thay đổi nâng cấp để làm sao mang đến âm thanh hay như mong đợi.

 

Nhưng Thiên Vũ Audio thấu hiểu không phải ai cũng có nhiều thời gian để chọn như vậy và nếu có khách hàng cũng sẽ không mong muốn phải mất nhiều thời gian lẫn tiền bạc liên tục thay đổi thiết bị karaoke.

 

Chính vì vậy, Thiên Vũ Audio cùng với dịch vụ lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình trọn gói và dịch vụ hỗ trợ trọn đời mang đến khách trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt với thị trường hiện nay.

 

Cam kết khách luôn hài lòng khi đã chọn Thiên Vũ :


lắp đặt bộ dàn karaoke tại Phú Mỹ Hưng
Dàn karaoke phối ghép hoàn hảo diện tích gia đình

+ Chỉ tiến hành lắp đặt sau khi khảo sát không gian nghiên cứu tìm chọn thiết bị phù hợp khai thác công suất chất lượng.

+ Hài hoà giữa dàn âm thanh và diện tích gia đình.

+ Cam kết nguồn gốc thiết bị karaoke rõ ràng, tư vấn phù hợp.

+ Dịch vụ lắp đặt trọn gói, không phát sinh linh tinh chi phí không rõ ràng.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chóng bàn giao khách.

+ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

+ Bộ dàn karaoke bền bỉ chất lượng, dễ dàng nâng cấp ( nếu muốn ) về sau.

 

Kiểm chứng chất lượng âm thanh sau khi lắp đặt dàn karaoke


Mỗi bộ dàn karaoke đều được cân chỉnh tỉ mỉ từng không gian diện tích bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Tâm huyết trong quá trình lắp đặt nhằm mang lại chất lượng tốt nhất như khách mong muốn. 

Mời bạn cùng nghe thử chất âm bộ dàn sau khi lắp đặt được anh khách hát test :

 

Khám phá bộ dàn karaoke lắp đặt tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7

 

Cũng như những khách hàng khác khi chọn Thiên Vũ, anh N bận rộn với công việc kinh doanh không muốn mất quá nhiều thời gian để chọn tìm dàn ưng ý, anh chọn Thiên Vũ với chất lượng dàn âm thanh karaoke hiện đại thiết bị đẳng cấp cùng tính năng thông minh liên tục cập nhật mới những tính năng giải trí như : xem phim, truyền hình, Youtube, lướt web, đọc báo, giải trí Netflix, kênh học tập online cho bé,…được tích hợp cùng hệ thống dàn âm thanh.

dàn âm thanh karaoke phú mỹ hưng quận 7
Bộ dàn karaoke lắp đặt tại nhà anh N Quận 7

Ngoài trọn bộ dàn chất lượng, anh N mong muốn được phối ghép lắp đặt mang tính thẩm mỹ đẹp hài hoà với thiết kế căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 của gia đình anh.

 

Dựa trên những yêu cầu khách đưa ra, đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh Thiên Vũ lên plan lắp đặt bố trí thiết kế và nhanh chóng hoàn thiện trong ngày không làm mất thời gian gia đình khách.

 

Cấu hình bộ dàn karaoke tại Quận 7 :

 

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro

+ Combo SE Audiotechnik M-F3

+ Mixer JBL KX 180

+ Micro karaoke Shure SVX 288E


>> Xem thêm chi tiết bộ dàn : Dàn âm thanh karaoke pro TVA 34

 

Hình ảnh hoàn thiện dàn karaoke tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

 

bộ dàn karaoke tại phú mỹ hưng quận 7


karaoke systems in phu my hung district 7


lắp đặt bộ dàn karaoke tại phu my hung


karaoke systems in phu my hung