banner desktop

Ampli Arcam Solo Uno Stream Nhạc Hi-Fi ra mắt mới nhất hiện nay

23/08/2021

Ampli Arcam Solo Uno mới nhất 2021, stream nhạc, tích hợp Class D

ampli arcam solo uno

 

Dòng sản phẩm ampli nghe nhạc chỉ dành cho những ai đặc biệt yêu thích chất lượng âm thanh tốt nhất, thiết lập nghe nhạc số gọn nhẹ đơn giản, dễ thao tác cùng với thương hiệu uy tín lâu đời. Thì Arcam Solo Uno là một lựa chọn tốt.

Arcam Solo Uno chính thức có mặt tại Việt Nam dòng sản phẩm được phát triển với mục tiêu giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tiếp cận hệ thống nghe nhạc online thông qua công nghệ kết nối hiện đại. Mạch Ampli Class D 25W/kênh thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho mọi không gian thưởng thức âm nhạc.

ampli arcam solo uno giá

Arcam là thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Anh Quốc, với những sản phẩm nổi bật từ chất lượng trình diễn nhạc cho đến thiết kế tối giản. Arcam mang đến sự đơn giản thay vì phức tạp của xu hướng nghe nhạc streaming. Thay vì công bố rầm rộ thông tin như các thương hiệu khác, Arcam chọn cách tung chiếc network strramer Arcam Solo Uno lặng lẽ thông qua mở chương trình đặt trước trực tuyến. Chiến dịch mang đến thành công bất ngờ, bởi những người yêu thích tìm kiếm thiết bị chất lượng thương hiệu Arcam ngay lập tức đã chọn ngay ampli Solo Uno.

Arcam Solo Uno là đầu streamer hỗ trợ AirPlay 2 và Google Chromecast với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tích hợp sẵn ampli 25W/kênh cho phép phối ghép kết nối các bộ dàn hifi hiện đại.

đánh giá ampli arcam uno solo

Ampli stream nhạc Arcam Uno Solo mang đến một chất lượng âm thanh đẳng cấp, chỉ việc kết nối hai loa, một thiết bị di động, Uno Solo tạo nên một hệ thống hifi streaming hỗ trợ Apple AirPlay 2 hoặc Google Chromecast.

Đầu stream Arcam Solo Uno có dải tần 10Hz – 20Hz tỉ lệ nhiễu 117 dB, trang bị ampli Class D 25W/kênh tại 8 ohm và 50W/ kênh tại mức 4ohm.

 

Kết nối linh hoạt, đơn giản

thông số kỹ thuật arcam solo uno

 

Thông qua các kết nối mạng hay Wifi, chỉ cần kết nối loa cùng với Arcam Solo Uno với loa là dễ dàng thưởng thức âm nhạc ngay lập tức.

Ampli stream nhạc online Solo Uno được trang bị cổng SUB OUT giúp ngừoi dùng có thể kết nối loa sub ngoài, mang lại trải nghiệm dải trầm uy lực. Bên cạnh đó, Solo Uno có thể cập nhật tự động nâng cấp các tính năng phát trực tuyến nâng cao cũng nhưu các tính năng sử dụng trong tương lai.

Solo Uno còn tích hợp hỗ trợ các tập tin nhạc thông qua kết nối không dây từ Apple AirPlay 2, Google Chromecast, UpnP.

 

Về thiết kế

arcam solo uno giá

Solo Uno được thiết khung máy nhỏ gọn, các chi tiết bên ngoài được trau chuốt cẩn thận, toát lên vẻ đẹp của một thiết bị cao cấp trong ngôi nhà bạn. Đặc biệt Solo Uno không trang bị quá nhiều nút điều khiển khiến người dùng bị rối trong quá trình trải nghiệm. Tích hợp Network streamer bên trong khung máy nhỏ gọn nhất.

kich thuoc arcam solo uno

Với kích thước chỉ 140x52x213mm hoàn toàn tối giản cho không gian hoặc thậm chí là bố trí ẩn. Với những ai ưa thích một thiết bị âm thanh nghe nhạc số gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích, thiết kế sang trọng, thì Arcam Solo Uno quả là một lựa chọn hoàn hảo.

 

Ampli Arcam Solo Uno hiện đang có giá tốt nhất tại Thiên Vũ, hãy liên hệ hotline 0909397737 để nhận thông tin sản phẩm và tư vấn chính xác tận tâm nhất!

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận