Thông số kỹ thuật

☑ Kính 3D Ben-Q Glasses D4 là dòng sản mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, với trí tưởng tượng phong phú. Kính được lắp đặt thiết bị hệ thống  DLP ® Liên kết của BenQ ™ chiếu -enabled hiện đại đảm bảo được những trải nghiệm tuyệt vời nhất của dòng sản phẩm này.

☑ Với công nghệ hỗ trợ hàng đầu DLP Link giúp cho người dùng được có thể đắm mình vào thế giới thế giới #D một cách tuyệt vời nhất, để có những bộ phim và những giây phút giải trí đỉnh cao và thoải mái nhất.

☑ Với tỉ lệ tương phản 1000:1 giúp cho người dùng thông qua kính 3D Ben-Q Glasses D4 có thể trải nghiệm được những màu sắc chân thật, và những hình ảnh hoàn hảo nhất khi trải nghiệm thế giới 3D với kính.

☑ Với góc nhìn trái và phải là 50⁰ giúp cho người dùng thông qua kính có thể quan sát được không khá lớn, để đảm bảo cho người dùng được trải nghiệm không gian 3D như thật.

Kính 3D Ben-Q Glasses D4 có hệ thống hỗ trợ tần số 96 - 144Hz giúp cho người dùng cũng có thể trải nghiệm được những hình ảnh phân giải một cách tuyệt vời nhất.

Dòng sản phẩm này có có khoảng cách tối đa khi xe lên đến 10m, giúp cho người xem có thể tùy chọn được những khoảng cách phù hợp, và thuận lợi nhất khi xem, đều có thể mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

☑ Với điện năng được sử dụng khá ít (4mW/55h xem) giúp cho người xem có thể sử dụng kính để xem trong thời gian dài mà không sợ bị hết điện. Kính 3D Ben-Q Glasses D4 sử dụng sạc pin, thông qua cổng sạc USB mini rất tiện lợi.

☑ Ngoài ra, khí được thiết kế như một kính mắt bình thường, mang theo phong cách hiện đại và có thẩm mỹ cao cho người dùng khi sử dụng.

 

Mã sản phẩm: 116759
Tình trạng: Còn trong kho

Kính 3D Optoma ZD302 chính hãng

Liên hệ
- +