Kích hoạt Smart Karaoke Player PRO Crack vĩnh viễn mới nhất

Smart Karaoke Player biến các Android TV Box, Android Smart TV thành đầu phát karaoke chuyên nghiệp. Hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc thông dụng nhất hiện nay như MIDI/MP3 + LYRIC, MKV, VOB, MP4, AVI... với chất lượng HD sắc nét. Chọn bài tiện lợi bằng điện thoại, máy tính bảng chạy Android hoặc iOS.

 

 

Karaoke Launcher

 

Hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc thông dụng nhất hiện nay

Người dùng dễ dàng đưa các định dạng nhạc MIDI/MP3 + LYRIC, MKV, VOB, MP4, AVI... vào ứng dụng để hát. Ứng dụng hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ đối với các bài nhạc có 2 track âm thanh.

 

Tìm kiếm bài hát thông minh

Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm đồng thời theo cả tên bài hát và ca sĩ dưới dạng viết tắt chữ cái đầu hoặc viết đầy đủ. Thuật toán tìm kiếm tối ưu giúp tốc độ tìm kiếm bài hát nhanh, kết quả hiển thị theo thứ tự ưu tiên hợp lý và chính xác.

 

Điều khiển chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng, màn hình cảm ứng

Dùng chính chiếc điện thoại và máy tính bảng của bạn để điều khiển, chọn bài thay thế sách nhạc và remote thông thường. Tốc độ kết nối nhanh, tìm kiếm bài hát nhanh và chính xác, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, đồng bộ danh sách bài đã chọn và trạng thái phát trên tất cả các thiết bị đang kết nối. Ngoài ra ứng dụng điều khiển có thể cài đặt trên các màn hình cảm ứng kích thước lớn chạy Android.

 

Hát Karaoke không cần đầu phát

Công nghệ ngày càng phát triễn, tivi thông minh chạy Android ngày càng phổ biến, việc hát Karaoke dễ dàng hơn bao giờ hết. Các hãng sản xuất tivi lớn như Sony, Toshiba, Samsung, Philips, LG... đều đã cho ra mắt sản phẩm tivi thông minh chạy Android. Chỉ cần cài ứng dụng Smart Karaoke Player vào tivi và 1 ổ cứng/USB chứa các bài hát yêu thích là bạn đã có thể có 1 hệ thống Karaoke chuyên nghiệp không thua kém việc sử dụng các đầu phát đang bán trên thị trường. Bạn giảm được chi phí đầu tư đầu Karaoke, không phải lo lắng về chất lượng phần cứng khi mua đầu Karaoke.

 

Âm thanh chuyên nghiệp với Superpowered

Ứng dụng sử dụng thư viện xử lý âm thanh chuyên nghiệp của Superpowered cho chất lượng âm thanh cao, hỗ trợ cân bằng âm thanh (Automatic Gain Control) và tăng giảm Tone nhạc nhưng không làm suy giảm chất lượng âm thanh. Lưu ý: Chỉ có hiệu ứng đối với nhạc MP3 hoặc MTV đã tách rời Audio. Tìm hiểu thêm về Superpowered

 

Mã hóa nhạc

Cơ chế mã hóa nhạc thông minh, an toàn. Người sở hữu kho nhạc được toàn quyền chỉ định thiết bị chạy dữ liệu nhạc đã được mã hóa. Nhạc đã mã hóa không thể copy để chạy trên một máy khác có cài ứng dụng nếu không được sự đồng ý của người sở hữu kho nhạc.

 

Chơi nhạc qua SMB

Ngoài việc chơi nhạc trên HDD/USB, ứng dụng Smart Karaoke Player còn hỗ trợ người dùng chơi nhạc qua giao thức SMB. Dữ liệu nhạc của bạn sẽ được chứa trong 1 thư mục đã được share trên máy tính hoặc NAS Server và thiết bị sẽ phát dữ liệu nhạc được share này thông qua mạng nội bộ.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng Kích hoạt ứng dụng Smart Karaoke player (vĩnh viễn)

Chi phí kích hoạt là 500.000 đ (vĩnh viễn)  cho 1 thiết bị. ( Hỗ trợ khách hàng đổi máy khi máy hư, không phải tốn thêm phí). Với hình thức kích hoạt điện tử, xử lý trong 5 phút, rất nhanh và thuận lợi.

Hướng dẫn hình thức kích hoạt & thanh toán:

Sau khi tải phần mềm về máy, khách hàng sẽ có một mã khách hàng của từng máy. Khách hàng đưa thông tin mã số cho bên chúng tôi. sẽ kích hoạt sau 5 phút khi nhận được mã.
Hình thức thanh toán gồm : Chuyển khoản hoặc mã thẻ cào điện thoại.

Hình thức chuyển khuyển:

Quý khách chuyển khoản lưu ý, ghi thêm thông tin mã kích hoạt của máy bên dưới nội dung chuyển khoản.
Nếu khác ngân hàng, quý khách có thể chụp ảnh hóa đơn chuyển khoản, chúng tôi sẽ kích hoạt ngay cho khách hàng.                

      - Chúng tôi còn nhận chép nhạc MTV, MIDI Karaoke cho ổ cứng từ 2 - 3TB giá tốt nhất thị trường.
 - Hỗ trợ lắp đặt trọn gói cho khách hàng chỉ với giá 6.190.000 đ trọn bộ.
 - Cung cấp Ổ ứng 1 - 2TB giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
THIÊN VŨ (PHỤ KIỆN THÔNG MINH)
Địa chỉ: 21/15 Nguyễn Văn Cừ, P1, Q.5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.39.7737     Fax: 0901.308.364
Email: hotro@thienvu.com.vn
Website: http://thienvu.com.vn


Live Chat