KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ

PHÒNG PHIM GIA ĐÌNH- TRẢI NGHIỆM TUYỆT ĐỈNH

Top bộ dàn xem phim gia đình cao cấp – mang cả rạp phim về nhà

Ngày nay, khi nhu cầu lắp đặt phòng chiếu phim tại nhà đã dần trở nên phổ biến hơn. Thay vì đi rạp chiếu phim đông đúc người xem, lại mất không gian riêng tư và giây phút nghĩ ngơi thì nhiều khách hàng đã chọn xem phim tại nhà. Môt giải pháp tối ưu giải trí cho  quý khách hàng bận rộn với nhiều công việc mà ít có quỹ thời gian để đi giải trí. Khách hàng có thể trải nghiệm những hệ thống xem phim hiện nay 5.1, 7.1 với hình ảnh 4K màu sắc chân thực, âm thanh vòm sống động, Dolby Atmos. Thiên Vũ mang đến khách hàng sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu có uy tín lâu đời nhất như Klipsch, Monitor, JBL, Piega

BỘ DÀN XEM PHIM GIA ĐÌNH CAO CẤP

Tính năng hiện đại – Sang trọng, thẩm mỹ

Thiên Vũ luôn đi đầu trong việc cập nhật liên tục những tính năng, công nghệ mới nhất để cung cấp giải pháp hiện đại cho mỗi khách hàng. Đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm mượt mà, đẳng cấp nhất khi xem phim.

Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho căn phòng hoàn hảo về thẩm mỹ và đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất. Với tiêu chí mang cả rạp chiếu phim về tại nhà bạn, Thiên Vũ tin rằng quý khách sẽ có khoảng không gian trải nghiệm ấm áp bên gia đình bạn

Tính năng hấp dẫn

Âm thanh sống động, tạo nhiều hiệu ứng chân thực như đang hòa mình vào nhân vật và diễn biến hấp dẫn trong phim

Hình ảnh 4K sắc nét với độ phân giải cao

Phim cập nhật liên tục, xem phim online không giới giạn, giải pháp hoàn hảo cho mọi nhà

Cấu hình cao cấp, không chỉ xem phim hay mà còn nghe nhạc tốt

ÂM THANH XEM PHIM NỔI TRỘI VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM

MONITOR AUDIO, PIEAGA, JAMO, JBL, KLIPSCH đều là những thương hiệu có tiếng tăm nổi bật trong ngành âm thanh xem phim. Các công nghệ âm thanh hiện đại, tính năng đặc trưng riêng của mỗi hãng đều truyền tải đến người dùng những cung bậc âm thanh hoàn hảo và chuẩn xác nhất.

Các dòng loa đến từ Châu Âu như Monitor Audio, Piega cũng không hề kém cạnh. Âm thanh truyền tải những chi tiết nhỏ nhất rất rõ ràng. Từng dải âm tách bạch và sáng nên không chỉ phù hợp để xem phim mà nghe nhạc cực kỳ tuyệt vời.

Với Klipsch , Jamo và JBL là những thương hiệu đến từ Châu Mỹ mang âm thanh bùng nổ nổi trội. Khả năng truyền tải âm thanh lan rộng đa hướng. Được người dùng tại Việt Nam yêu thích bởi chất âm mạnh mẽ, âm thanh vang rền sống động.

Mỗi thương hiệu đều đại diện cho những công nghệ và thiết kế thẩm mỹ mang tính biểu trưng riêng.

Xu hướng giải trí thịnh hành nhất hiện nay chính là lựa chọn một bộ dàn xem phim lẫn nghe nhạc đều phải hoàn hảo. 

PHÒNG XEM PHIM NỔI BẬT

Bản đồ

Viber

Messenger

Gọi điện

Gửi email