Chính sách Bảo hành & Đổi trả

Chào mừng quý khách đến với Thiên Vũ Audio.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Thiên Vũ - Audio . Chúng tôi không ngừng nổ lực để đền đáp lại tấm chân tình đó. 

CHÍNH SÁCH  ĐỔI TRẢ DO LỖI NHÀ SẢN XUẤT:

- Đối với khách hàng mua hàng tại Thiên Vũ Audio trong 7 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được hỗ trợ đổi mới sản phẩm tương đương do lỗi nhà sản xuất. Trừ những trường khách hàng Tĩnh sẽ được hỗ trợ + thêm ngày vận chuyển.

- Yêu cầu; tất cả sản phẩm hoặc thiết bị phải còn nguyên vẹn, không rơi vỡ, móp méo, nhập nước, hoặc rách tem bảo hành. sẽ không được hỗ trợ. ( Đây cũng là yêu cầu để được hưởng chính sách bảo hành tất cả thiết bị tại Thiên Vũ - Audio ).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

- Đối với tất cả khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Thiên Vũ Audio sẽ được bảo hành theo thiết bị đã có khung thời gian bảo hành miễn phí. 

- Yêu cầu: tất cả sản phẩm hoặc thiết bị phải còn nguyên vẹn, không rơi vỡ, móp méo, nhập nước, hoặc rách tem bảo hành, còn giữ hóa đơn hoặc bất kỳ thông tin mua hàng nào tại Thiên Vũ Audio

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ & CSKH:

- Tất cả khách hàng tại Thiên Vũ Audio sẽ luôn được chính sách dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cũng như là hướng dẫn trong suốt thời gian sử dụng tất cả các mặt hàng thiết bị tại Thiên Vũ Audio

MONG RẰNG NHỮNG ĐIỀU TRÊN SẼ GIÚP KHÁCH HÀNG TẠI Thiên Vũ Audio CÓ THẾ AN TÂM VÀ VUI VẺ HƠN.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0909.39.7737 ( KÊNH ZALO, VIBER )

Live Chat