Mở hộp Allen & Heath Qu-24 : Mixer Digital chuyên nghiệp nhất hiện nay

13/05/2018

Allen & Heath QU24 là dòng mixer digital chuyên nghiệp nhất hiện nay với 24 kênh Mono Mic/line inputs, 3 stereo inputs, 25 Motor Faders. Mixer Digital Qu-24 kết hợp nhiều âm thanh đẳng cấp hàng đầu thế giới, tích hợp nhiều tính năng một mixer chuyên

Trong mỗi hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, dàn âm thanh sân khấu lớn, hội nghị, âm thanh nhà thờ, không thể thiếu thiết bị chuyên dùng để xử lý điều chỉnh tín hiệu để cho ra chất lượng âm thanh như đó là mixer.

 

Mixer mà Thiên Vũ giới thiệu trong bài viết này chính là Mixer Digital tích hợp phần mềm cài đặt trên PC, laptop, iPad cho phép bạn cân chỉnh từ xa. Đặc điểm nổi bật của hầu hết các dàn âm thanh sử dụng mixer digital đó là sử dụng rất nhiều loại nhạc cụ, nguồn âm thanh khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của Mixer Digital

 

Mở hộp Allen & Heath Qu-24 1

 

Cách thức hoạt động của mixer digital là khi bạn phát âm thanh vào micro dòng tín hiệu Analog này sẽ truyền đến mixer dưới dạng tín hiệu số Digital. Để máy tính có thể đọc được mà xử lý thì đây là tín hiệu truyền đến dưới dạng nhị phân. Cho nên bạn có thể dễ dàng điều khiển mixer thông qua máy tính, laptop hay thiết bị điện tử có cùng tính năng khác. Phần mềm chuyên của các loại mixer digital sẽ cho phép tùy chỉnh âm thanh mà không cần dùng tay điều khiển các nút vặn và cần đẩy.

Ưu điểm của mixer digital

 

- Những tính năng của mixer digital cho phép điều chỉnh chuyên sâu, việc xử lý bằng số hóa rất chính xác, cho ra chất âm được lọc sạch, trong trẻo. Bạn hoàn toàn dễ dàng kết nối với nhiều nhạc cụ điện tử khác nhau.

- Giúp bạn có thể thiết lập xử lý cũng như cài đặt sẵn cho mixer thông qua các thiết bị điện tử sẽ giúp rút ngắn thời gian sử dụng đi rất nhiều, như : các thiết lập cài đặt cho hệ thống có thể thông qua máy tính, laptop, ipad,...Đặc biệt với kết nối wifi, giờ đây bạn không cần ngồi trực tiếp tại bàn mixer điều mà có thể đứng xa cũng có thể điều khiển mixer một cách chuyên nghiệp.

- Về ứng dụng thì mixer digital thường được xử dụng trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp, phòng hội trường hội nghị, sân khấu biểu diễn trong nhà và ngoài trời, các âm thanh karaoke.

 

Mixer Allen & Heath Qu-24 Dòng Mixer Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Mở hộp Allen & Heath Qu-24 2

 

Allen & Heath QU24 là dòng mixer số với 24 kênh Mono Mic/line inputs, 3 stereo inputs, 25 Motor Faders. Mixer Digital Qu-24 kết hợp nhiều âm thanh đẳng cấp hàng đầu thế giới, tích hợp nhiều tính năng một mixer chuyên nghiệp cho ra chất lượng âm thanh đỉnh cao. Với những chức năng đặc biệt, sáng tạo mixer Allen & Heath Qu-24 sẽ tạo cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời một bàn trộn kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Mở hộp Allen & Heath Qu-24 3

 

Mở hộp Allen & Heath Qu-24 4

Allen Heath Qu-24

Mở hộp Allen & Heath Qu-24 5

Mixer Allen & Heath Qu 24 chuyên nghiệp chính hãng
Mở hộp Allen & Heath Qu-24 6
Mixer Allen & Heath Qu 24
Mở hộp Allen & Heath Qu-24 7
Mixer chuyên nghiệp nhất hiện nay
Mở hộp Allen & Heath Qu-24 7