Lắp Đặt Dàn Karaoke Cao Cấp Hiện Đại Tại Bình Phước

Thiên Vũ Audio

Sở hữu dàn âm thanh karaoke ngay tại nhà bao gồm các thiết bị âm thanh karaoke chính hãng, hiện đại tạo nên hệ thống âm thanh karaoke nghe nhạc hay chất lượng cao cấp là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.
49-hoan-thien-lap-dat-dan-karaoke-tai-binh-phuoc

Bộ dàn karaoke lắp cho gia đình anh Đức tại Bình Phước cũng được yêu cầu hệ thống dàn karaoke có những tính năng hiện đại, nhạc karaoke chất lượng cao, hỗ trợ điều khiển từ xa, tính năng cập nhật liên tục từ nhà sản xuất cũng như hỗ trợ kỹ thuật lâu dài để khách hàng có thể an tâm sử dụng trong thời gian lâu dài không sợ gặp tình trạng bộ dàn karaoke bị lỗi thời, mau xuống cấp.

dàn karaoke tại bình phước

Hoàn thiện bộ dàn karaoke

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, đội ngũ Thiên Vũ Audio tại TPHCM là một trong những công ty âm thanh karaoke chất lượng hàng đầu chuyên tư vấn lắp đặt dàn karaoke chính hãng, chuyên nghiệp hiện đại trong từng thiết bị.

Lựa chọn từng thiết bị dàn karaoke phù hợp với không gian phòng và nhu cầu chi phí khách hàng đề ra. Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng tận tâm nhất từ Thiên Vũ.

>>> Chi tiết cấu hình bộ dàn karaoke gia đình TVA 26

 

Giới thiệu bộ dàn karaoke lắp đặt tại Bình Phước

Bộ dàn karaoke nằm trong công trình lắp đặt tận nơi tại gia đình anh Đức ở Bình Phước. Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống âm thanh giải trí mà ở đó cần có : hát karaoke chất lượng, nghe nhạc với âm thanh hay, giải trí với nhiều ứng dụng đa dạng ngay trên màn hình Tivi, trải nghiệm tính năng hiện đại điều khiển từ xa với điện thoại, máy tính bảng hoặc một hệ thống mà tất cả thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng được từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Thì bộ dàn karaoke gia đình anh Đức sở hữu những thiết bị karaoke cao cấp hiện đại mới nhất hiện nay. Đáp ứng hết những nhu cầu trên không chỉ ở phần ca hát mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh nghe nhạc chất lượng nhất.

 

Quy trình lắp đặt dàn karaoke tại Bình Phước         

 

- Trước khi lắp đặt, kỹ thuật viên bên Thiên Vũ sẽ đến nhà khách hàng khảo sát tư vấn thiết bị phù hợp không gian nhà khách và chi phí mà khách hàng yêu cầu.

- Quy trình tư vấn thiết bị cũng như dịch vụ lắp đặt karaoke tại nhà diễn ra nhanh chóng, lắp đặt tỉ mỉ, chuyên nghiệp không làm mất thời gian của khách hàng.

- Tất cả những thiết bị bộ dàn karaoke gia đình bán ra đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ của Thiên Vũ.

 

Cấu hình dàn karaoke cao cấp :


+ Mixer TplusV X2000 Pro

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro

+ Loa karaoke SE Audiotechnik K-10i

+ Loa sub TplusV W12S

+ Micro karaoke Marker M-One 499

+ Cục đẩy công suất SE Audiotechnik MA 2300

 

Hình ảnh hoàn thiện lắp đặt dàn karaoke tại Bình Phước

lap dat dan karaoke tai binh phuoc

lap dat dan karaoke gia dinh

các thiết bị karaoke chính hãng
Các thiết bị chính hãng, bảo hành tại hãng

khách hàng test âm thanh

Khách hàng trải nghiệm âm thanh sau khi lắp đặt

 

Chính sách bảo hành dàn karaoke tại Thiên Vũ :

 

Thiên Vũ cung cấp dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại nhà khách hàng. Tất cả những sản phẩm bán ra đều có giấy tờ chứng minh hàng chính hãng cũng như quyền lợi bảo hành đổi trả tại hãng cho khách hàng.

Thời gian bảo hành tùy từng sản phẩm có chính sách bảo hành đổi trả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sau mua hàng tốt, hỗ trợ khách hàng lâu dài nhằm mang đến sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng chọn mua dịch vụ lắp đặt dàn karaoke của Thiên Vũ.

Xem thêm tổng hợp những bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay : /dan-karaoke