0
    • Giỏ hàng của bạn trống!

JBL ra mắt loa di động tích hợp DAB/FM radio Tuner 2 và Tuner XL

16/09/2020

Cùng điểm qua hai loa di động mới nhất đến từ JBL: Tuner 2 và Tuner XL. 

 

Cả hai thiết bị đều có có âm thanh trong trẻo, sử dụng kết nối Bluetooth và có thời lượng pin lên đến một ngày. Cho dù bạn đang tất bật nấu nướng trong nhà bếp hay đang chăm sóc khu vườn nhỏ sau nhà, Tuner 2 và Tuner XL đều sẽ giúp bạn thư giãn bằng khả năng chơi nhạc tuyệt vời của nó. Với đầy đủ các tính năng hữu ích và hoàn toàn kháng nước, bộ đôi này sẽ không làm bạn thất vọng.

 

JBL ra mắt loa di động tích hợp DAB/FM radio Tuner 2 và Tuner XL 1

 

JBL Tuner 2 tiếp tục phát huy điểm mạnh của người tiền nhiệm, bao gồm khả năng chơi nhạc lên đến 12 tiếng liên tục, thiết kế nhỏ gọn và âm thanh sắc nét. Bạn muốn cập nhật tin tức? Khả năng tích hợp radio FM/DAB sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nóng hổi nào. Bạn muốn khiêu vũ? Không thành vấn đề, chỉ cần dùng điện thoại và kết nối với loa bằng Bluetooth, bài hát bạn lựa chọn sẽ ngay lập tức được phát trên loa. Bạn đang chơi đùa ngoài trời thì trời đổ mưa? Không cần lo lắng, vì Tuner 2 đã được trang bị khả năng chống thấm IPX7.

 

JBL ra mắt loa di động tích hợp DAB/FM radio Tuner 2 và Tuner XL 2

 

JBL ra mắt loa di động tích hợp DAB/FM radio Tuner 2 và Tuner XL 3

 

JBL ra mắt loa di động tích hợp DAB/FM radio Tuner 2 và Tuner XL 4

 

JBL ra mắt loa di động tích hợp DAB/FM radio Tuner 2 và Tuner XL 5

 

Nếu Tuner 2 là một phiên bản nâng cấp của Tuner 1 thì Tuner XL lại là một thành viên hoàn toàn mới của gia đình, chính vì vậy, nó bao gồm tất cả những tính năng của Tuner 2 nhưng ở một tầm cao mới. Một lần sạc cho 15 giờ phát liên tục, âm thanh tuyệt vời, kết nối Bluetooth, tất cả đều nằm trong một chiếc loa có kích thước cực kỳ nhỏ gọn.

 

Và quan trọng nhất, bộ đôi Tuner mới này vẫn giữ vững phong độ nhà JBL với chất âm tuyệt vời, thứ đã làm nên tên tuổi của hãng. Về mặt sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng với 5 nút pre-set giúp bạn chuyển kênh radio nhanh chóng, cùng với màn hình hiển thị trực quan, sinh động.

 

Tuner 2 (£99,99) và Tuner XL (£129,99) hiện đang được bán tại uk.jbl.com.

 

>> Xem thêm: TOP loa karaoke JBL hay nhất hiện nay cho dàn karaoke