JBL Bar 9.1 - Soundbar Dolby Atmos đầu tiên của JBL đã có mặt trên thị trường

17/09/2020

Soundbar mới của JBL sẽ biến phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim với âm thanh vòm 3D ấn tượng.

 

JBL Bar 9.1, soundbar Dolby Atmos 1

 

Sự bổ sung mới nhất cho dòng JBL Bar mang đến trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao tại nhà. JBL Bar 9.1 True Wireless Surround với Dolby Atmos® và DTS: XTM tạo ra âm thanh sinh động với trình điều khiển nâng cao, loa vòm không dây có thể tháo rời và kênh 9.1 - sự kết hợp của JBL và Dolby. Tận hưởng âm thanh vòm không dây chất lượng với JBL Original Pro Sound - kèm tiện ích phát trực tuyến của Google Chromecast và Apple Airplay 2.

 

Kênh 9.1 đã khắc phục được những tồn đọng trước đó của kênh 5.1 và 7.1 truyền thống. Bằng cách cố định quỹ đạo của đường dẫn âm thanh, hệ thống Dolby Atmos và DTS: X tạo ra âm thanh vòm 3D chân thực, chuyển động chân thực xung quanh và phía trên bạn.

 

JBL Bar 9.1, soundbar Dolby Atmos 2

 

Để làm được điều đó, soundbar và hai loa có thể tháo rời của nó có bốn trình điều khiển hoạt động. Các trình điều khiển tùy chỉnh này phát âm thanh lên trần nhà và từ phía sau, tạo ra trải nghiệm nghe 3D chưa từng có. Thuật toán micro kép tích hợp cung cấp khả năng hiệu chỉnh thông minh, tối ưu hóa âm thanh vòm cho dù các loa rời có được đặt ở đâu đi chăng nữa.

 

Với tổng công suất là 820 watt, soundbar Bar 9.1 đã thực sự truyền tải được trọn vẹn công sức của các nhà làm phim trong những bộ phim đoạt giải Oscar. Nếu muốn trải nghiệm âm bass tốt hơn, bạn có thể lắp thêm loa subwoofer 10 inch.

 

Ngoài âm thanh vượt trội, Bar 9.1 còn hỗ trợ video 4K và Dolby Vision, tự động tối ưu hóa hình ảnh cho mọi màn hình. Bar 9.1 cũng được tích hợp Chromecast và Airplay 2 để phát nhạc chất lượng giải cao trực tiếp đến soundbar và vì vậy nó có thể là một phần của hệ thống âm thanh gia đình bạn.

JBL Bar 9.1, soundbar Dolby Atmos 3

 

JBL Bar 9.1, soundbar Dolby Atmos 4

 

JBL Bar 9.1, soundbar Dolby Atmos 5

 

Dù được tích hợp rất nhiều công nghệ nhưng thiết kế của Bar 9.1 vẫn rất tối giản và trang nhã, phù hợp với bất kỳ loại TV nào, và dĩ nhiên, với mọi nơi mà bạn đặt loa.

 

Soundbar JBL Bar 9.1 hiện đang được bán tại uk.jbl.com với giá £999.99 (khoảng 29.8 triệu VND).

>> Xem thêm: Loa Soundbar có gì hay