Lắp đặt hệ thống xem phim - hát karaoke với đầu Zidoo Z10

Thiên Vũ Audio

Thời đại công nghệ hiện đại với đa dạng thiết bị công nghệ mới mẻ chỉ với một mục đích duy nhất là mang lại không gian giải trí đỉnh cao với đa tính năng cho người dùng.

Bên cạnh hình thức hát karaoke tại nhà, thì việc trang bị hệ thống xem phim, nghe nhạc tinh gọn cùng một hệ thống luôn là yêu cầu mong muốn của đa phần khách hàng hiện nay.

dàn karaoke gia đình

Khách hàng chọn và tin tưởng Thiên Vũ Audio lắp đặt hệ thống xem phim nghe nhạc hát karaoke tất cả trong một chất lượng trên cùng hệ thống. Yêu cầu của khách cần sự thẩm mỹ cao, thiết bị phù hợp với thiết kế căn hộ cũng như chất lượng từ thiết bị cho đến hình ảnh âm thanh.

 

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh xem phim hát karaoke


Sau khi khảo sát tham khảo không gian phòng khách của gia đình, Thiên Vũ Audio tư vấn và chọn ra giải pháp tinh gọn hiện đại nhất với sự kết hợp của thiết bị công nghệ mới mẻ tiện lợi đúng nhu cầu của khách hàng, dự án hoàn thiện ngay trong ngày không làm mất thời gian của khách hàng và nhanh chóng bàn giao với sự lắp đặt tỉ mỉ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên.

Thiết bị sử dụng trong hệ thống xem phim hát karaoke tinh gọn này là loa karaoke chuyên nghiệp JBL Eon One Pro với thiết kế nhỏ gọn công suất lớn cùng với mẫu đầu karaoke hiện đại mới nhất 2019 - Zidoo Z10. Tạo nên hệ thống dàn karaoke xem phim nghe nhạc tinh gọn chất lượng nhất.

zidoo z10

Tham khảo thêm:

Đầu karaoke

Amply karaoke

Hình ảnh hoàn thiện hệ thống xem phim hát karaoke

lắp đặt hệ thống hát karaoke xem phim

lắp đặt hệ thống xem phim zidoo z10

lắp đặt hệ thống hát karaoke xem phim zidoo z10

xem phim hát karaoke với zidoo z10