Dàn âm thanh Bose L1 Pro32 SUB1 Mixer T8S

(0 đánh giá)
Bán chạy trong các sản phẩm bán chạy tại Thiên Vũ
Mã sản phẩm: 205254
Liên hệ
Tình trạng: Còn trong kho
Mô tả chi tiết

Hệ thống chuyên nghiệp : Bose L1 Pro32, SUB1, ToneMatch T8S

 

loa l1 pro32 sub1 mixer t8s

 

Tận hưởng chất âm hoàn hảo sống động từng âm sắc. Âm thanh đồng bộ hoàn hảo giữa loa Bose L1 Pro 32 kết hợp 2 SUB1 và Mixer ToneMatch T8S chắc chắn sẽ kiến tạo không gian giải trí đỉnh cao với hệ thống chuyên nghiệp nhỏ gọn. Bùng nổ với giai điệu âm thanh lan toả lắp đầy mọi không gian rộng lớn.

 

Cấu hình bao gồm :

 

+ 1 Loa Bose L1 Pro32

+ 2 loa trầm Bose SUB1

+ Mixer ToneMatch T8S

 

 

1. Bose L1 PRO32 - Loa Line Array đẳng cấp

 

loa l1 pro32

 

Loa Bose L1 Pro32 là dòng loa Line Array hiệu suất cao nhất trong series L1 Pro, tích hợp 32 driver nam châm neodymium 2” với góc phủ sóng 180 độ phân tán theo mô hình dọc tập trung SPL cao nhất. L1 Pro32 cho âm thanh lan toả phủ sóng đồng đều khắp khu vực người nghe dù là đang ngồi hay đang đứng.

 

 

loa bose l1 pro32

 

 

 

2. Loa trầm Bose SUB1

 

loa bose sub1

 

Dải trầm bùng nổ đầy nội lực mạnh mẽ với dòng loa sub mới nhất của Bose – SUB1 cho một mức dải trầm đánh lực xuống thấp tận 40 Hz. Sub1 được thiết kế trình điều khiển RaceTrack mới nhất độc đáo mang đến âm trầm mạnh mẽ trong thiết kế nhỏ gọn tối ưu nhất SUB1 có thiết kế mỏng nhẹ tối ưu cho việc xếp gọn di chuyển linh hoạt.

 

submatch bose l1 pro32

 

Cấu hình hệ thống với 2 loa siêu trầm SUB1 ghép nối qua cổng SubMatch với Bose L1 Pro32 việc thiết lập trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, cho phép bộ phân tần và EQ hệ thống tự động điều chỉnh và có chất âm tối ưu mà không phải mất thời gian cân chỉnh.

 

loa sub1 bose

 

Đặc biệt, trình diễn sân khấu sẽ vô cùng hoàn hảo khi ghép xếp chồng 2 loa SUB1 để mở chế độ Cardioid mang hiệu suất định hướng, âm thanh phía sau sân khấu được triệt tiêu và hướng ra ngoài khu vực khán giả.

 

 

3. Mixer ToneMatch Bose T8S

 

 

Thiết bị cuối cùng trong hệ thống trên là mixer ToneMatch T8S cho khả năng nâng cao xử lý âm thanh tuyệt vời, ứng dụng linh hoạt trong bất kì không gian và mục đích sử dụng.

 

Mixer T8S cung cấp thư viện ToneMatch với những cài đặt sẵn tối ưu âm thanh, bạn chỉ cần truy cập nhanh thư viện và chọn EQ phù hợp cho micor, nhạc cụ, âm thanh.

 

Với các hiệu ứng phòng thu đi cùng với khả năng xử lý âm thanh digital tiên tiến cho ra hiệu ứng chất lượng cao, nén, limited, khử tiếng ồn, hợp xướng, tremolo, phaser, delay và hồi âm.

 

Giao diện 8 kênh nhỏ gọn tích hợp DSP mạnh mẽ kiểm soát trực quan nhất, 4 đầu vào mic/line, 4 đường Aux gửi đi.

 

Kiểm soát buổi biểu diễn tuyệt vời hơn với phần mềm L1 Mix ứng dụng trên iOS và Android kết nối thông qua Bluetooth và đồng bộ L1 Pro32 với ToneMatch T8S, bạn hoàn toàn có thể cân chỉnh theo dõi suốt buổi trình diễn từ xa ngay trên điện thoại.

 

Trọn bộ loa Bose L1 Pro32, 2 Sub1, ToneMatch T8S là giải pháp hoàn hảo cho âm thanh chuyên nghiệp, tối ưu thời gian, hiệu suất âm thanh đỉnh cao, thiết kế thẩm mỹ, linh hoạt.

 

 Luôn sẵn sàng mang đến bạn hệ thống thiết kế nhỏ gọn, thiết lập nhanh chóng, dễ dàng, mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, đảm bảo hoạt động tốt cho âm thanh trình diễn, ban nhạc, DJ, karaoke,..

 

 

 

0 đánh giá Dàn âm thanh Bose L1 Pro32 SUB1 Mixer T8S

Rating

5/5

(142 đánh giá)

  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá của bạn

Viết đánh giá
Viết đánh giá
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
       

Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:


* Nhận xét của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt