Happy Women’s Day chọn quà tặng đặc biệt tại Thiên Vũ Audio

Thiên Vũ Audio

Bạn đã có kế hoạch gì cho mình và những người phụ nữ của bạn vào dịp Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3 này chưa? Nếu chưa hãy để Thiên Vũ bật mí với bạn nhé!

 

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là ngày để tôn vinh những thương yêu và sự hi sinh của người mẹ, người vợ, người chị,..là một dịp đặc biệt để trao gửi chân tình, lời cám ơn ngọt ngào đến những đoá hoa đẹp nhất của nhân loại.

quốc tế phụ nữ

Là một ngày đặc biệt mà “nữ quyền” được nũng nịu một chút với người đàn ông họ yêu thương. Được trao tặng những món quà đặc biệt, thể hiện tấm lòng.


Nhưng có lẽ đối với cánh đàn ông cách lấy lòng phụ nữ và suy nghĩ nên chọn món quà nào cũng là một trong những mối bận tâm suy nghĩ ngày đêm đến đau đầu. Bởi làm cho một người phụ nữ vui lại là một chặng đường gian nan và lắm công phu.

Happy Women’s Day chọn quà tặng đặc biệt tại Thiên Vũ Audio

Thật ra thì, khiến phụ nữ vui hạnh phúc không phải là điều khó khăn, rất đơn giản đấy nếu bạn thật sự có thành ý và chịu khó đầu tư một chút. Sự quan tâm, lắng nghe, chia sẻ, tinh tế để ý giúp đỡ nàng, cử chỉ lãng mạn, yêu thương..một chút thôi cũng đủ làm phụ nữ xiêu lòng rồi đấy.

 

 

Phụ nữ thích quà gì ngày 8 tháng 3 ?

 

Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều chàng trai đau đầu đi tìm câu trả lời, không biết nên chọn món quà nào khiến người ấy nhảy cẫng lên vì yêu thích tột độ?

 

Hoặc có khi người ấy mắng bạn mua quà tốn kém nhưng lại vờ kiềm nén cảm xúc không dám lột tả nỗi hạnh phúc yêu thích trước món quà người đàn ông họ tặng nhưng trong lòng như tung tăng trên cánh đồng hoa.

 

Mỗi một món quà mà người đàn ông quan trọng trong cuộc đời dành tặng cho phụ nữ nhân ngày đặc biệt 8.3 đủ làm họ hạnh phúc dù chỉ là một lời chúc yêu thương.

 

Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày 8.3

 

happy women's day
Happy Women's Day - Tri ân đặc biệt tại Thiên Vũ Audio

Để tôn vinh ngày Quốc Tế Phụ Nữ Việt Nam, Thiên Vũ Audio cùng đội ngũ nhân viên xin gửi lời chúc những người phụ nữ, người mẹ, người chị, người vợ, bạn gái...hạnh phúc ấm áp ngập tràn.

 

Và đặc biệt dành tặng khuyến mãi tri ân diễn ra trong hai ngày : 8 & 9.3.2020 giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại Thiên Vũ Audio ( các dòng loa di động Bose & JBL giảm 5% )

 

Nhân ngày 8.3 Happy Women’s Day, hãy dẫn người phụ nữ quan trọng của bạn đến showroom trải nghiệm trao gửi tặng đến người ấy món quà thiết bị âm thanh ưng ý hứng khởi giải trí cho cả gia đình vào những dịp cuối ngày thư giãn và hoà cùng những khoảnh khắc yêu thương kèm lời chúc ấm áp dành tặng đến họ.

chon dan karaoke tang gia dinh

happy women day

mua sam tai thien vu audio

mua sam tang qua thien vu audio

sam dan karaoke tai thien vu

 

Và ngày 8.3 cũng là một dịp đặc biệt để những người phụ nữ tỏa sáng, trở thành tâm điểm của sự quan tâm của người ấy và hội chị em đến nhà ca hát giải trí tại nhà.

quà tặng đặc biệt khuyến mãi tại thiên vũ
Khuyến mãi đặc biệt tại Thiên Vũ Audio

Tại Thiên Vũ Audio, chúng tôi muốn trao nhiều hơn là chỉ bán các thiết bị âm thanh karaoke.


Điều chúng tôi muốn trao gửi, có thể đôi khi là niềm thích thú đam mê tìm đúng món đồ âm thanh ưng ý của anh khách hiện trên gương mặt. Chọn được dàn âm thanh tốt nhà cho vợ hát giải trí tại nhà.

Hay nụ cười của cô khách khi được con trai dẫn đến showroom chọn món quà bộ dàn hát gia đình hay một chiếc loa di động để cô chú giải trí tại nhà.

 

Mời bạn ghé thăm showroom trải nghiệm Thiên Vũ : 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

HOTLINE : 028 39 244 944